• Zalo

Lưu Hương Giang chơi trội bỏ 1 tỷ làm MV?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 05/11/2014 11:23:00 +07:00

(VTC News) - Đạo diễn Triệu Quang Huy đã nửa đùa nửa thật khi tiết lộ nữ ca sỹ có biệt danh 'Cải bắp' đã bỏ ra 1 tỷ để thực hiện MV 'Những ngày đã qua'.

(VTC News) - Đạo diễn Triệu Quang Huy nửa đùa nửa thật khi tiết lộ nữ ca sỹ có biệt danh 'Cải bắp' đã bỏ ra 1 tỷ để thực hiện MV 'Những ngày đã qua' theo dạng một bộ phim ngắn.

Chiều ngày 4/11, nữ ca sỹ Lưu Hương Giang đã có buổi họp báo giới thiệu MV Những ngày đã qua. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Lưu Hương Giang sau 3 năm.

Huấn luyện viên của The Voice Kids cho biết, Những ngày đã qua được cô viết phần nhạc còn phần lời do nhạc sỹ trẻ Trần Trung Đức thực hiện.
MV Những ngày đã qua được nữ ca sỹ Lưu Hương Giang và ekip của đạo diễn Triệu Quang Huy thực hiện trong suốt 1 năm trời. MV sử dụng nhiều kỹ xảo để mang lại những hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng.

Khi được hỏi về kinh phí thực hiện MV Những ngày đã qua, đạo diễn Triệu Quang Huy đã nửa đùa nửa thật nói rằng: 'Có thông tin Lưu Hương Giang đã bỏ ra 1 tỷ để thực hiện MV này'.

Trước thông tin mà đạo diễn Triệu Quang Huy đưa ra, ca sỹ Lưu Hương Giang chỉ mỉm cười mà không đính chính bất cứ điều gì.

Có mặt trong buổi ra mắt MV Những ngày đã qua,nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho biết, trong thời gian qua, cô gần như không tham gia vào các sản phẩm của em gái.

Lưu Thiên Hương cho biết, mặc dù có chồng và chị gái là nhạc sỹ nhưng Lưu Hương Giang muốn tự mình tạo dựng nên cá tính âm nhạc cho riêng mình.

Trong buổi ra mắt MV Những ngày đã qua, rất nhiều học sinh của Lưu Hương Giang trong cuộc thi The Voice Kids đã tới chúc mừng cô.

Điều bất ngờ là Bạch Phúc Nguyên cũng đã xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Lưu Hương Giang. Thí sinh này vào vai một cậu bé có năng lực đặc biệt khi có thể quay ngược thời gian.

Trong khi đó, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh vào vai người ngoài trái đất và anh là cha của nhân vật Bạch Phúc Nguyên đảm nhận.

Quang Anh - học trò của Lưu Hương Giang trong cuộc thi The Voice Kids mùa đầu tiên tới chúc mừng cô
Điều đặc biệt là ngày ra mắt MV Những ngày đã qua cũng chính là ngày sinh nhật của Lưu Hương Giang. Nữ ca sỹ này đã rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được sự chúc mừng từ các học trò nhỏ.

Lưu Hương Giang xuất hiện trong Teaser Con có mẹ rồi:

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !