Lưu Hiểu Khánh kết hôn với ‘phi công trẻ’ kém 32 tuổi?

(VTC News) – Cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin ‘bà hoàng đa tình’ Lưu Hiểu Khánh vừa kết hôn với một anh chàng mới 26 tuổi.

Thông tin này được một blogger tên là Fiona tiết lộ tối 14/8. Blogger này đã đăng một bài viết có thông tin về đám cưới cùng tấm ảnh chụp khách sạn – nơi được cho là đã diễn ra hôn lễ bí mật.

Fiona cho biết, chú rể là Dịch Cương - trợ lý riêng của Lưu Hiểu Khánh, năm nay mới 26 tuổi, kém nữ diễn viên tới 32 tuổi! ‘Mối quan hệ của Lưu Hiểu Khánh và Dịch Cương thực sự khá đơn giản. Họ quen nhau đã nhiều năm nay, Dịch Cương vừa là trợ lý, vừa là người quản lý của Hiểu Khánh’ – Finoa viết.
Lưu Hiểu Khánh và trợ lý trẻ Dịch Cương. 

Lưu Hiểu Khánh và trợ lý trẻ Dịch Cương. 

Cũng theo blogger này, ban đầu, gia đình Dịch Cương phản dối dữ dội khi anh qua lại với Lưu Hiểu Khánh. Tuy nhiên, sau này, họ bị thuyết phục bởi danh tiếng và khối gia sản khổng lồ của ‘bà hoàng điện ảnh Trung Quốc’.

Không chỉ có thể, Fiona còn đính kèm tấm ảnh khách sạn Ritz-Carlton và khẳng định đây là nơi diễn ra đám cưới của Lưu Hiểu Khánh. Sở dĩ hai người đăng kí kết hôn tại Mỹ là vì Dịch Cương mang quốc tịch Mỹ, hiện cả hai vợ chồng vẫn ở đó và sẽ trở về Trung Quốc đầu tháng 9.
 

 

Phóng viên đã liên hệ với phía Dịch Cương nhưng nhận được câu trả lời ngắn gọn là ‘không tiết lộ bất cứ thông tin cá nhân nào’. Một người em của Lưu Hiểu Khánh xác nhận chị mình đang ở Mỹ nhưng chỉ đơn giản là để du lịch.

Tuy nhiên, blogger Fiona phân tích: ‘Các bạn có thấy ai đi du lịch mà đem theo cả gia đình không? Cứ cho là Lưu Hiểu Khánh đi cùng cả nhà, vậy tại sao mẹ của Dịch Cương cũng đi cùng?’
Cặp đôi chênh lệch 32 tuổi đã kết hôn? 

Cặp đôi chênh lệch 32 tuổi đã kết hôn? 

Nếu thực sự Lưu Hiểu Khánh đã kết hôn với Dịch Cương thì đây là cuộc hôn nhân thứ 4 của ‘Võ Tắc Thiên’. Bà từng lập gia đình với nghệ sỹ piano Vương Lập (1975), diễn viên Trần Quốc Quân (1986) và phi công trẻ A Phong (2003), đồng thời ‘vắt vai’ nhiều mối tình khác.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN