Lưu Hiểu Khánh được chồng đại gia cưng chiều ra sao?

(VTC News) – Đối với người chồng thứ 4, Lưu Hiểu Khánh giống như một báu vật, đại gia họ Vương không ngần ngại để bà đứng tên nhiều tài sản có giá trị khổng lồ.

Lưu Hiểu Khánh được mệnh danh là 'mỹ nhân đa tình bậc nhất Trung Quốc', nữ diễn viên 59 tuổi này đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, trong đó có cuộc hôn nhân đầy mưu lợi với Vương Lập, cuộc hôn nhân ê chề với Trần Quốc Quân và cuộc nhân bí mật với ‘phi công trẻ’ A Phong.

Hiện tại, nữ diễn viên tài hoa, xinh đẹp đang chung sống với người chồng thứ 4 – đại gia Vương Hiểu Ngọc. Hai người tổ chức hôn lễ vào ngày 20/8/2013 tại Mỹ. Đã hơn một năm qua, rất nhiều người tò mò, không biết cuộc sống hôn nhân của ‘bà hoàng đa tình’ liệu có hạnh phúc?

Vương Hiểu Ngọc sinh năm 1942 ở Hợp Phì, tỉnh An Huy, không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Hiểu Ngọc còn từng giữ chức vụ quan trọng trong Hội liên hiệp Hoa kiều, Ủy ban thường vụ tỉnh An Huy, Hội trưởng Hội liên hiệp An Huy – Hong Kong và là Ủy viên Ủy ban Quốc gia CPPCC khóa X, XI, XII.

Năm 2013, khi xuất hiện thông tin Lưu Hiểu Khánh kết hôn lần 4, rất nhiều tờ báo khẳng định chú rể là diễn viên trẻ 26 tuổi Dịch Cương thay vì đại gia lớn tuổi Vương Hiểu Ngọc.

Vương Hiểu Ngọc cười và tiết lộ, thực ra hai người đã đính hôn từ năm 2012 nhưng giấu nhẹm thông tin này. Ông cũng thừa nhận đã thầm ngưỡng mộ Lưu Hiểu Khánh 30 năm nay và luôn mong ước một ngày được gắn bó với nữ diễn viên.

‘Ngày mới biết nhau, tôi và Lưu Hiểu Khánh giống như hai đường thẳng song song, ai có cuộc sống riêng của người ấy. Tuy nhiên, vì ngưỡng mộ Lưu Hiểu Khánh, tôi vẫn cố gắng tới gần và duy trì mối quan hệ thân thiết với cô ấy.’ – Vương Hiểu Ngọc tâm sự.

Đến một ngày, đột nhiên, trong một giấc mơ, Vương Hiểu Ngọc thấy Lưu Hiểu Khánh xảy ra chuyện và hết sức đau khổ, bà gọi điện cho ông và khóc nấc lên trong điện thoại. Cảm thấy có gì đó không ổn, sáng hôm sau, Vương Hiểu Ngọc mua vé máy bay tới Bắc Kinh. Thời điểm đó, Lưu Hiểu Khánh vừa chia tay bạn trai, nhân dịp này, Vương Hiểu Ngọc lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm của mình.

Vương Hiểu Ngọc từng có một đời vợ, sau khi ly hôn, ông vẫn tâm niệm rằng, nếu không lấy được Lưu Hiểu Khánh, ông sẽ ở vậy tới cuối đời. ‘Lúc mọi người trong gia đình biết tôi nhất quyết sẽ lấy Lưu Hiểu Khánh, họ còn sợ rằng tôi không xứng đáng với một ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp như Hiểu Khánh’.

Nói về cuộc sống hôn nhân suốt một năm qua, đại gia 72 tuổi không giấu được niềm vui: ‘Hạnh phúc lắm! Hiểu Khánh vừa là một diễn viên xuất sắc, còn là người phụ nữ đẹp nhất trong lòng tôi, cũng là một người vợ tốt. Có được Hiểu Khánh là hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời tôi’.

‘Trong mắt tôi, Lưu Hiểu Khánh là người phụ nữ đẹp nhất trần đời. Tất cả mọi thứ ở cô ấy đều tốt đẹp. Sau khi chúng tôi kết hôn, cô ấy giữ mối quan hệ rất tốt với con trai cũng như người trong gia đình tôi’.

Sau đám cưới, Vương Hiểu Ngọc chuyển toàn bộ ngôi biệt thự hàng trăm triệu NDT ở Hong Kong sang tên vợ. Ông cũng dự định để vợ đảm nhận chức chủ tịch HĐQT ở các công ty tại Hong Kong, nhưng Lưu Hiểu Khánh khéo léo từ chối.

Về làm vợ đại gia, Lưu Hiểu Khánh không tránh khỏi tiếng là tham tiền, bà thừa nhận, mình phải trải qua một tuổi thơ khốn khó, song không phải vì thế mà giờ bà coi tiền là tất cả. ‘Nếu tham tiền, tôi đã không phải đợi hàng chục năm mới gật đầu đồng ý, nhiều tiền có để làm gì đâu, chú trọng danh tiếng sự nghiệp vẫn hơn’.

Không chỉ có thế, đối diện trước tin đồn Vương Hiểu Ngọc từng có con riêng, Lưu Hiểu Khánh cũng tỏ ra thản nhiên: ‘Đàn ông mà, đó là chuyện bình thường, ai chẳng có một thời tuổi trẻ nông nổi, trải qua những giai đoạn tình cảm như vậy. Chuyện đó đã xảy ra trước khi tôi và anh ấy quen nhau. Chúng tôi đã quen nhau nhiều năm rồi, tôi hiểu rất rõ về anh ấy’.

Hiện tại, ‘mỹ nhân không tuổi’ Lưu Hiểu Khánh đang hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống cùng nhiều chồng mới, nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ, tự hỏi không biết cuộc hôn nhân thứ 4 của ‘bà hoàng đa tình’ này có kéo dài mãi mãi.

Hoài An

>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN