Lưu Hiểu Khánh chính thức công bố chồng thứ tư mới cưới

(VTC News) – Đại diện của Lưu Hiểu Khánh lên tiếng phủ nhận việc nữ diễn viên kết hôn với người quản lý và công bố danh tính chồng mới của 'Võ Tắc Thiên'.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin nữ diễn viên U60 Lưu Hiểu Khánh đã kết hôn, người chồng thứ tư của ‘bà hoàng đa tình’ này là Dịch Cương – người quản lý 26 tuổi của bà.

Sáng nay 20/8, đại diện của Lưu Hiểu Khánh đã lên tiếng phản hồi về những thông tin. Theo đó, đúng là Lưu Hiểu Khánh đã lên xe hoa lần thứ tư. Tuy nhiên, chồng mới của bà không phải là ‘phi công trẻ’ Dịch Cương, mà là một doanh nhân thành đạt, hơn tuổi Lưu Hiểu Khánh.
Lưu Hiểu Khánh bị đồn đã kết hôn với người trợ lý 26 tuổi.  

Lưu Hiểu Khánh bị đồn đã kết hôn với người trợ lý 26 tuổi.  

Thực tế, chồng của Lưu Hiểu Khánh lớn tuổi hơn cô ấy. Anh ấy rất yêu và ủng hộ sự nghiệp của vợ’ – đại diện của Lưu Hiểu Khánh nói. Theo người này, Lưu Hiểu Khánh đã đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới tại Mỹ vào năm ngoái.

Chồng của bà là một người thành đạt, đã định cư ở Mỹ từ lâu và theo đuổi Lưu Hiểu Khánh trong nhiều năm. Ông tỏ ra thông cảm và hết mình ủng hộ sự nghiệp của vợ.
Người đàn ông được cho là chồng thứ tư của Lưu Hiểu Khánh. 

Người đàn ông được cho là chồng thứ tư của Lưu Hiểu Khánh. 

Lưu Hiểu Khánh đã trải qua ba cuộc hôn nhân tan vỡ vì nhiều lý do khác nhau. Ngoài ba đời chồng, nữ diễn viên 62 tuổi còn vắt vai nhiều mảnh tình và được mệnh danh là ‘bà hoàng đa tình’ của làng giải trí Trung Quốc.

Hoài An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN