Lưu Gia Linh công khai 'khóa môi' đồng nghiệp trẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/07/2012 06:26:00 +07:00

(VTC News) – Đang bị mang tiếng là “cắm sừng” người chồng nổi tiếng Lương Triều Vỹ song Lưu Gia Linh không hề ngần ngại "khóa môi" chàng trai khác.

(VTC News) – Đang bị đồn là “cắm sừng” người chồng nổi tiếng Lương Triều Vỹ song Lưu Gia Linh không hề ngần ngại "khóa môi" nam đồng nghiệp trẻ tuổi.

Với danh nghĩa chủ tịch Hội đồng Quản trị, Lưu Gia Linh đã khai trương liên tiếp ba cửa hàng kinh doanh tại Thượng Hải, Trung Quốc, đó lần lượt là cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sĩ Tendence, tiệm thời trang chuyên bán sản phẩm của Giuliano Fujiwara và một quán bar có tên Muse.


Lưu Gia Linh không ngần ngại ôm hôn Hồ Binh trước mặt các khách mời 

Khách mời của bà chủ nổi tiếng tham gia lễ khánh thành có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Giả Tịnh Văn, Đặng Siêu, Tôn Lệ, Hồ Binh….

Tâm điểm của bữa tiệc khai trương là màn khóa môi của nữ diễn viên 47 tuổi này với nam đồng nghiệp Hồ Binh, đây có lẽ chỉ là một trò đùa của hai diễn viên này, song Lưu Gia Linh dường như muốn khoe với tất cả mọi người khi đăng tấm ảnh này lên trang web cá nhân.

Lưu Gia Linh nổi tiếng với những hành động tình tứ với nam giới 

Đây là hành động bị cho là nhạy cảm trong hoàn cảnh Lưu Gia Linh đang mang tiếng “cắm sừng” người chồng nổi tiếng Lương Triều Vỹ. Suốt từ nhiều tháng nay, bao chí Trung Quốc nghi ngờ việc nữ diễn viên 47 tuổi này đang cặp kè với đại gia Cảnh Bách Phù.

Lưu Gia Linh không ngần ngại khoe ảnh đi chơi cùng đại gia Cảnh Bách Phù khi chồng vắng nhà. 

Trong khi Lương Triều Vỹ đang bận rộn với bộ phim mới tại Quảng Châu thì Lưu Gia Linh lại công khai đi chơi với đại gia họ Cảnh, cô còn không ngần ngại đang những tấm ảnh chụp với “người tình tin đồn” này lên blog. Tuy nhiên, Lương Triêu Vỹ lại vẫn một mực tỏ ra tin tưởng vợ và cho rằng cho rằng đó chỉ là mối quan hệ làm ăn của Lưu Gia Linh.

 
Cộng đồng mạng có những đánh giá không tốt về nữ diễn viên
47 tuổi này.
 

Đáng chú ý, ngoài Cảnh Bách Phù hay Hồ Binh, Lưu Gia Linh còn thể hiện nhiều hành động tình tứ với nhiều nam nghệ sĩ khác trong một số sự kiện. Cộng đồng mạng đánh giá đây rõ ràng thể hiện sự bốc đồng và có thể cả chút thiếu đứng đắn của nữ diễn viên sắp bước qua tuổi 50.

Hoài An

Bình luận
vtc.vn