Lưu Đức Hoa từng bị bạn gái Châu Nhuận Phát cự tuyệt

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 01/10/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) – “Thiên vương” Lưu Đức Hoa đã mở lòng nói về những mối quan hệ trong quá khứ và thừa nhận mình từng bị bạn gái Châu Nhuận Phát cự tuyệt.

(VTC News) – “Thiên vương” Lưu Đức Hoa đã mở lòng nói về những mối quan hệ trong quá khứ và thừa nhận mình từng bị bạn gái Châu Nhuận Phát cự tuyệt.

Trong một chương trình truyền hình của đại lục, Lưu Đức Hoa đã không ngần ngại nói về những tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa anh và một số mỹ nhân của điện ảnh HongKong như Trần Ngọc Liên và Quan Chi Lâm.

Theo lời Lưu Đức Hoa, cả Trần Ngọc Liên và Quan Chi Lâm đều đã có khả năng thành bạn gái của mình, chỉ tiếc rằng không đúng thời điểm nên họ không thể thành đôi.

"Thiên vương" Lưu Đức Hoa 

Nói về Quan Chi Lâm, Lưu Đức Hoa hết lời ca ngợi nhan sắc và tài năng của cô, anh nói đùa: “Tiếc rằng hiện tôi như hoa đã có chủ nên không dám mơ mộng gì nữa”.

Còn về bạn diễn Trần Ngọc Liên – bạn gái hiện tại của Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa cũng thành thật thú nhận: “Trần Ngọc Liên rất đẹp, khi biết cô ấy là bạn gái của Châu Nhuận Phát – thần tượng của tôi, tôi đau khổ lắm. Tôi từng tỏ tình với Ngọc Liên, song cô ấy trả lời tôi bằng điệu cười: Ha ha ha…”

Lưu Đức Hoa cho rằng mình không có duyên với Quan Chi Lâm. 

Trần Ngọc Liên, sinh năm 1960, chính là nữ diễn viên thủ vai Tiểu Long Nữ bên cạnh “Dương Quá” Lưu Đức Hoa trong bộ phim truyền hìnhThần điêu đại hiệp (1983). Cặp diễn viên này được coi là một trong những cặp đôi xuất sắc nhất của phim truyền hình Hồng Kông trong 20 năm qua.

Lưu Đức Hoa sinh ngày 23/9, anh được coi là diễn viên thành công nhất về mặt thương mại của điện ảnh Hồng Kông, là một trong những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhất tại Hồng Kông và cả ở Trung Quốc đại lục.

"Dương Quá" Lưu Đức Hoa và "Tiểu Long Nữ" Trần Ngọc Liên. 

Trong lĩnh vực điện ảnh, Lưu Đức Hoa được xếp vào nhóm “Ngũ hổ tướng” cùng Hoàng Nhật Hoa, Thang Chấn Nghiệp, Miêu Kiều Vỹ, Lương Triều Vĩ. Trong sự nghiệp ca hát, Lưu Đức Hoa được phong tặng danh hiệu một trong "Tứ đại thiên vương" cùng với Quách Phú Thành, Lê Minh và Trương Học Hữu. Năm 2008, Lưu Đức Hoa vinh dự được xem là biểu tượng của điện ảnh Trung Hoa.

Dương Lệ Quyên - một trong những fan nữ phát cuồng vì
Lưu Đức Hoa.
 

Không những thế, Lưu Đức Hoa còn là một trong những mỹ nam đào hoa nhất giới giải trí Hoa ngữ, từng có nhiều fan nữ thề nguyện sống chết cùng anh, điển hình là Dương Lệ Quyên – cô gái 28 tuổi chịu bán hết cả tài sản và mất cha chỉ mong được gặp Lưu Đức Hoa hay Ngao Diễm Hồng - người đã thủ tiết hơn 20 năm để chờ đợi được sinh con cho thiên vương họ Lưu.

Hiện Lưu Đức Hoa đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, diễn viên 51 tuổi này đã chính thức được làm cha vào tháng 5 vừa qua sau nhiều năm trời hiếm muộn.


Hoài An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn