Lưu Diệc Phi không ngại khoe da thịt trong phim mới

Sao thế giớiThứ Năm, 14/04/2016 03:00:00 +07:00

Mỹ nhân 8x cho rằng mình đã bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp.

Mỹ nhân 8x cho rằng mình đã bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp.

Ngày 12/4 vừa rồi, ê-kíp “Dạ khổng tước” đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu phim tại Trung Quốc. Trong sự kiện này, đoàn đã chia sẻ nhiều thông tin về nội dung cũng như các vấn đề ngoài lề xung quanh phim.

Trailer được công bố trong sự kiện đã phần nào hé lộ những cảnh quay nóng bỏng của Lưu Diệc Phi trong “Dạ khổng tước”. Lên hình, người đẹp thu hút mọi ánh nhìn của khán giả bằng sắc đẹp gợi cảm mê người.
Poster phim Dạ khổng tước
Poster phim "Dạ khổng tước" 
Đoàn phim tiết lộ nàng Vương Ngữ Yên có khá nhiều cảnh nóng với các bạn diễn. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn, Lưu Diệc Phi tâm sự giờ cô đã trưởng thành nên không ngại thực hiện những yêu cầu của đạo diễn trong các cảnh giường chiếu.

Bạn gái của nam diễn viên Song Seung Hun cũng không sợ mất hình tượng “Thần tiên tỷ tỷ” bao lâu nay để đóng cảnh nóng. Lưu Diệc Phi cho rằng trước đây, cô chỉ là học sinh tiểu học. Giờ thì mỹ nhân “Tân Thiên Long Bát Bộ” đã ở vào giai đoạn mới. Hơn nữa, “Dạ khổng tước” là một bộ phim thuần về nghệ thuật nên cô không lo lắng về tính khiêu gợi.
“Tôi đã tốn khá nhiều thời gian cho việc học tiếng Pháp. Đóng vai này, tôi cảm thấy bản thân đã trưởng thành rất nhiều cả trong suy nghĩ lẫn diễn xuất. Tôi tự cho phép mình ra khỏi vòng an toàn mà xưa nay vẫn tự đặt ra. Tôi thấy giống như mình vừa vượt qua 1 thử thách khi hoàn thành bộ phim”, chân dài 8x thổ lộ.

Năm ngoái, Lưu Diệc Phi cũng có nhiều cảnh nóng táo bạo trong dự án điện ảnh đóng cùng bạn trai là “Tình yêu thứ ba”. Trong khi đó thì đạo diễn Đới Tư Kiệt cho biết bản thân ông chọn Lưu Diệc Phi cho vai diễn này vì cô có đủ vẻ đẹp, cốt cách nhẹ nhàng, thuần khiết mà nhân vật cần.

Trailer phim Dạ Khổng Tước (nguồn: Youtube)

“Dạ khổng tước” là bộ phim kể về chuyện tình của Elsa, một cô gái người Pháp gốc Hoa. Cô vướng vào mối tình với hai người đàn ông với nhiều nỗi đau, hận thù. Được biết, trong phim có nhiều cảnh quay ở Pháp cũng như Trung Quốc.

“Dạ khổng tước” dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/5 tới.

Theo vntinnhanh
Bình luận
vtc.vn