Lưu Diệc Phi chính thức nhận vai Mulan trong Hoa Mộc Lan chuyển thể

Đời sốngThứ Sáu, 01/12/2017 08:00:00 +07:00

Cuối cùng, Disney đã tìm ra được gương mặt phù hợp để đảm nhận vai chính trong dự án Mulan của mình - thần tiên tỷ tỷ xứ Trung - Lưu Diệc Phi.

Vượt qua 1000 ứng viên nặng ký, Lưu Diệc Phi chinh phục được nhà sản xuất và chính thức đảm nhận vai diễn Mulan trong tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ phim hoạt hình Hoa Mộc Lan đình đám.


Lưu Diệc Phi sắc sảo trên tạp chí

Theo nhà sản xuất, Lưu Diệc Phi giành được vai diễn nặng ký này là nhờ vào kĩ năng võ thuật do đã từng học vũ đạo, khả năng nói tiếng anh và hơn hết là nhân khí mà cô ấy sở hữu.


Vượt qua hơn 1000 ứng viên, Lưu Diệc Phi là cái tên phù hợp nhất bởi khí chất mà cô sở hữu

Với danh hiệu “Thần tiên tỉ tỉ” vì sự thuần khiết, khí chất hơn người và xinh đẹp, Lưu Diệc Phi trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc hiện nay. Cô đã từng góp mặt trong 2 bộ phim của Jackie Chan và Jet Li, làm việc hoàn toàn bằng tiếng anh và gần đây nhất là bộ phim Hoa cỏ chiến tranh của Bille August.


Bộ phim Tam sinh tam thế mà Lưu Diệc Phi diễn cùng Dương Dương thời gian qua cũng đạt mức doanh thu khủng khi thu về 82,3 triệu đô la ở Trung Quốc

Disney cũng quyết định giao vị trí đạo diễn của dự án Mulan cho Niki Caro. Bà từng được biết đến qua các tác phẩm như: Whale Rider (2002), North Country (2005), The Zookeeper's Wife (2017).

Những năm gần đây, Disney đã lên kế hoạch "người hóa" rất nhiều tác phẩm hoạt hình liên quan đến những nàng công chúa nổi tiếng của họ. Sau Cinderella và nàng Belle của Beauty and the Beast, đến lượt đại diện châu Á Hoa Mộc Lan được ra mắt phiên bản live-action trên màn ảnh rộng.

Video: Lộ cảnh táo bạo của Lưu Diệc Phi trong phim mới

Hoa Mộc Lan (tựa tiếng Anh: Mulan) là bộ phim hoạt hình thứ 36 của hãng hoạt hình Walt Disney, công chiếu vào ngày 19/6/1998. Bộ phim nằm trong thời "Phục hưng" của hãng, được dựng theo truyền thuyết dân gian Trung Quốc về nhân vật nữ tướng Hoa Mộc Lan.

Hoa Mộc Lan là một nhân vật rất nổi tiếng trong dân gian Trung Quốc, cô là hiện thân cho lòng dũng cảm của người phụ nữ. Là một cô gái mạnh mẽ dám nghĩ dám làm, Mộc Lan thuộc tuýp nhân vật có trí tuệ chứ không phải một cô công chúa xinh đẹp ngồi chờ hoàng tử của mình cưỡi bạch mã đến rước. Mộc Lan dám bộc bạch suy nghĩ của mình trái với những quy định của nền văn hóa Trung Hoa thời đó.

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !