Lựu đạn 'xịt' găm chặt vào mặt binh sỹ Colombia

(VTC News) - Những hình ảnh X-quang cho thấy quả lựu đạn chưa nổ cắm thẳng vào khuôn mặt một người lính ở Colombia sau tai nạn quân sự.

Binh sỹ gặp tai nạn hy hữu này là Luis Eduardo Perez Arango và quả lựu đạn được gỡ ra khỏi mặt anh tại bãi đậu xe bên ngoài bệnh viện quân đội ở Bogota. Các bác sỹ dũng cảm đã xử lý bên ngoài bệnh viện vì sợ rằng quả lựu đạn có thể phát nổ trong khi phẫu thuật, làm tổn thương các bệnh nhân khác.

Luu dan 'xit' gam chat vao mat binh sy Colombia hinh anh 1

 Quả lựu đạn găm vào mặt binh sỹ sau tai nạn quân sự

Bác sỹ William Sanchez, trưởng khoa phẫu thuật của bệnh viện cho biết: "Đó là một thời điểm căng thẳng nhưng không còn cách nào khác để cứu sống binh sỹ này".

Ông cũng cho biết thêm, các bác sỹ đã đồng ý thực hiện ca phẫu thuật bên ngoài bệnh viện, cụ thể là bãi gửi xe để giảm thiểu hậu quả nếu xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.

Hiện Arango đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch và đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện quân đội này.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.