Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lướt mạng, người đàn ông tá hỏa thấy vợ cưới người khác

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 27/05/2021 13:54:00 +07:00
(VTC News) -

Trong lúc đang lướt mạng, người chồng 35 tuổi tá hỏa khi nhìn thấy video ghi lại cảnh vợ mình mặc trang phục cô dâu, làm đám cưới với người khác.

Anh Duẫn Thành, 35 tuổi, sống ở thành phố Ba Ngạn Náo Nhĩ, khu tự trị Nội Mông, Trung Quốc đang trải qua những ngày tháng phẫn uất, đau đớn khi phát hiện ra, vợ anh là kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

Duẫn Thành cho biết, anh và người vợ tên Nana kết hôn được hơn hai tháng. Sau khi cưới chưa đầy 10 ngày, Nana viện đủ mọi lý do khác nhau để quay về nhà mẹ đẻ. Phát hiện thấy vợ có nhiều dấu hiệu bất thường, Duẫn Thành âm thầm quan sát và theo dõi vợ.

Mới đây, trong lúc lướt mạng, người đàn ông này tá hỏa khi nhìn thấy một video ghi lại cảnh vợ mình trong trang phục cô dâu, làm đám cưới với người khác.

Lướt mạng, người đàn ông tá hỏa thấy vợ cưới người khác  - 1

Liên tục làm đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn, cô Nana đã lừa tình lừa tiền của 19 người đàn ông tội nghiệp.

Lần theo manh mối về địa điểm được ghi trong đoạn video, Duẫn Thành đến thị trấn Tây Tiểu Triệu, nơi tổ chức đám cưới và lén tìm gặp chú rể. Sau khi kiểm tra, đối chiếu thông tin, cả hai phải thừa nhận sự thật rằng vợ của họ là cùng một người.

Trước đó, gia đình họ Duẫn tặng cho cô Nana một số trang sức vàng bạc và các đồ cưới khác có tổng trị giá 148.000 nhân dân tệ (khoảng 534 triệu đồng).

Ngay lập tức, Duẫn Thành báo cảnh sát. Khi được triệu tập, cô Nana khẳng định rằng mặc dù làm đám cưới với Duẫn Thành nhưng cô không đăng ký kết hôn. Vì không hợp tính chồng nên sau khi cưới, cô bỏ đi, hiện tại kết hôn với một người đàn ông khác cũng là bình thường, không vi phạm pháp luật.

Nhận thấy có dấu hiệu lừa đảo, cảnh sát mở rộng điều tra. Hiện tại, 5 nghi phạm đã bị bắt giữ. Tính đến nay đã có 19 đơn kiện liên quan đến cô Nana, nghĩa là người phụ nữ này đã lừa tình, lừa tiền 19 người đàn ông bằng hình thức kết hôn giả để chiếm đoạt số tiền tổng cộng hơn 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 7,2 tỷ đồng).

Cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về cô này.

Tùy Ý (Nguồn: ET)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin