Lương Thế Thành và Trúc Diễm trở thành 'vợ chồng'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/07/2015 06:46:00 +07:00

“Rau muống tháng chín” - phim mới của đạo diễn Xuân Phước với sự tham gia của Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hà Trí Quáng…sẽ lên sóng truyền hình VTC1.

(VTC News) - “Rau muống tháng chín” - phim mới của đạo diễn Xuân Phước với sự tham gia của Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hà Trí Quáng… sẽ lên sóng truyền hình VTC1 lúc 19h00 bắt đầu từ ngày 11/07/2015.

Bộ phim xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười từ mâu thuẫn và cách ứng xử giữa mẹ chồng nàng dâu với các mối quan hệ phức tạp trong các gia đình khác nhau.
Lương Thế Thành và Trúc Diễm trở thành 'vợ chồng'
Một gia đình ba thế hệ gồm bà nội khó tính, hai vợ chồng và hai đứa cháu sống trong khuôn khổ của tư tưởng lễ giáo miền Bắc. Chính điều đó đã gây nên không ít tình cảnh éo le trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu; cũng như cách dạy dỗ con cháu, chọn dâu kén rể.  
Lương Thế Thành và Trúc Diễm trở thành 'vợ chồng'
Một gia đình lại thuộc tầng lớp đại gia, có danh tiếng trong xã hội, sống theo phong cách hiện đại. Mỗi thành viên trong gia đình đều chọn cho mình cuộc sống riêng và dường như có rất ít thời gian dành cho nhau. Và mọi rắc rối bắt dầu khi  hai gia đình vô tình dây mơ rễ má trở thành sui gia với nhau.

Cát Vy- con gái út của gia đình đại gia làm ngân hàng, mới 23 tuổi nhưng đầy bản lĩnh và cá tính. Còn Trung Hiếu – con trai của gia đình ba thế hệ với tư tưởng lễ giáo phong kiến là một chàng trai chín chắn, thành đạt.

Đặc biệt anh vô cùng hiếu thảo với cha mẹ, ông bà. Mặc dù có tư tưởng hơi gia trưởng do ảnh hưởng của gia đình nhưng Hiếu vẫn là mẫu đàn ông lí tưởng của nhiều người con gái.

Lương Thế Thành và Trúc Diễm trở thành 'vợ chồng'
Sau một lễ cưới đẹp và lãng mạn diễn ra trên bãi biển, cuộc sống gia đình, làm vợ làm dâu của Cát Vy bắt đầu.

Mối quan hệ giữa bà Mai- người mẹ chồng truyền thống với Cát Vy- một nàng dâu cá tính hiện đại, giữa hai gia đình thông gia có lối sống hoàn toàn trái ngược nhau đã tạo ra những tình thiết dở khóc dở cười, vui nhộn của bộ phim.
Lương Thế Thành và Trúc Diễm trở thành 'vợ chồng'
“Rau muống tháng 9” chọn khai thác đề tài tương đối quen thuộc với khán giả là những mâu thuẫn trong quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu. Nhưng bằng góc tiếp cận mới, tình huống lôi cuốn pha chút hài hước, đạo diễn Xuân Phước đã đem đến cho khán giả câu chuyện phim thú vị.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Hà Trí Quang, Diễm Phương, Văn Phượng, NSUT Thanh Vy, Hoàng Sơn, Bích Hằng, Mai Huỳnh, Hồ Vĩnh Anh, Thiên Hương, Bích Duyên, …“Rau muốn tháng chín” hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho cả gia đình vào lúc 19h00 hằng ngày trên kênh VTC1, bắt đầu từ ngày 11/07/2015.

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem !

Nguồn: VTC1

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn