• Zalo

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa

Sao ViệtChủ Nhật, 14/06/2020 10:55:00 +07:00
(VTC News) -

Với thân hình cân đối, thon thả và nét mặt hài hòa, Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái" rất hợp với đồ lụa, loại trang phục giúp cô khoe vẻ đẹp nền nã, kiêu sa.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 1

Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động do dịch COVID-19, Lương Thanh, diễn viên đóng vai  Trà "tiểu tam" trong phim "Hoa hồng trên ngực trái" bắt đầu trở lại với guồng quay công việc. Giữa các lịch trình đóng phim bận rộn, cô vẫn thu xếp thời gian chụp bộ ảnh mới trong trang phục lụa.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 2

Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh, cô chỉ mất vài giờ để hoàn thành bộ hình. Nói về lý do lựa chọn các thiết kế từ lụa, Lương Thanh cho biết cô muốn thay đổi hình ảnh của mình theo hướng 'chững chạc' hơn.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 3

Cao 1,7m, vóc dáng thon thả, cân đối, gương mặt đẹp hài hòa, Lương Thanh từng có ý định tham gia các cuộc thi nhan sắc nhưng sau đó rút lui để tập trung cho diễn xuất. Thanh cho biết là một diễn viên, cô không sợ hình ảnh mình trở nên già hơn trong mắt người hâm mộ.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 4

Nữ diễn viên tâm sự: "Để thành công thì mỗi người đều có một lựa chọn, con đường riêng. Nếu đổi mồ hôi, sự nỗ lực để lấy thành công thì rất đáng trân trọng; còn đánh đổi nhân cách để có vai diễn hay sự nghiệp thì Thanh không làm được".

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 5

"Thanh thích trải nghiệm cảm giác lo lắng mỗi lần casting, kể cả khi không được công nhận thì Thanh vẫn nghĩ đấy là động lực để mình cố gắng hơn!", diễn viên tâm sự.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 6

Nói về thu nhập, cô cho biết: "Làm diễn viên không giàu, nếu có tiền thì chủ yếu là nhờ đi sự kiện, đóng quảng cáo, quay TVC... Nhìn hình ảnh lung linh trên phim vậy thôi, nhưng đằng sau là bao nhiêu nỗ lực, vất vả, nếu có nhận được cát-xê cao thì Thanh nghĩ cũng xứng đáng!".

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 7

Lương Thanh là thủ khoa đầu vào Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô từng tham gia các phim truyền hình như: "Ghét thì yêu thôi". "Cả một đời ân oán", "Những cô gái trong thành phố", "Hoa hồng trên ngực trái'"...

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 8

Là gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh truyền hình, Lương Thanh vẫn tự nhủ, so với nhiều bạn trẻ khác, cô cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 9

'Thanh cảm thấy mình chưa được gọi là thành công. Thanh đến với nghệ thuật bằng sự nỗ lực nhưng ngoài ra còn có sự may mắn nữa. Bản thân Thanh luôn muốn những gì mình đã nhận và làm thì phải tốt nhất, nhưng có những khi mình cố gắng hết sức vẫn không được như mong muốn", cô tâm sự. 

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 10

"Con đường phía trước còn rất dài, Thanh không biết mình đã thành công bao nhiêu, chỉ biết con đường sắp tới mình phải nỗ lực hơn rất nhiều!", nữ diễn viên cho biết.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 11

Nữ diễn viên tiết lộ, hoạt động nghệ thuật giúp cô có cuộc sống tốt hơn trước rất nhiều. 

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 12

Hiện tại, tuy không dám nhận rằng mình lo được cho gia đình nhưng Lương Thanh khẳng định bố mẹ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với lựa chọn nghề nghiệp của cô.

Lương Thanh ‘Hoa hồng trên ngực trái’ kiêu sa trong đồ lụa - 13

Vẻ đẹp kiêu sa của Lương Thanh trong trang phục lụa.

Liên Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: