Lương Nguyệt Anh thích thú đi ngắm hoa đào trắng

(VTC News) - Quán quân "Sao mai" dòng nhạc dân gian 2011 rất thích thú khi được tận mắt “mục sở thị” những cây hoa đào trắng quý hiếm tại Hà Nội.

Luong Nguyet Anh thich thu di ngam hoa dao trang hinh anh 1

Quán quân "Sao mai" dòng nhạc dân gian 2011 rất thú khi vừa được tận mắt “mục sở thị” những cây hoa đào trắng quý hiếm tại Hà Nội. Từ lâu đọc báo chí nghe tiếng có hoa đào trắng, cô rất tò mò tìm kiếm nhưng chưa có duyên.

Luong Nguyet Anh thich thu di ngam hoa dao trang hinh anh 2

Năm nay, Lương Nguyệt Anh quyết “săn” bằng được những cây hoa đào trắng vốn nổi tiếng bởi sự đỏng đảnh, khó chăm sóc vì thế khá khó đơm hoa mỗi dịp Xuân về.

Luong Nguyet Anh thich thu di ngam hoa dao trang hinh anh 3

Lương Nguyệt Anh ngắm những cánh hoa đào mỏng manh, trắng muốt trong một chiều cuối năm ngay tại khu vực chợ hoa Quảng Bá (Tây Hồ). Gặp được những cây đào trắng yêu thích, Lương Nguyệt Anh mê mải tạo dáng chụp với hoa, cô cũng không quên diện bộ áo dài thanh lịch để đi ngắm hoa đào.  

Luong Nguyet Anh thich thu di ngam hoa dao trang hinh anh 4

 Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Tôi rất yêu những loài hoa màu trắng, vì vậy, lâu nay tết đến nghe về hoa đào trắng náo nức vô cùng. Đây là lần đầu tiên tôi được ngắm thoả thích những bông bạch đào, thấy tâm mình như tĩnh lại, hoàn toàn thư thái, bình yên trước sự tinh khiết, thoát tục của loài hoa quý này”. 

Luong Nguyet Anh thich thu di ngam hoa dao trang hinh anh 5

Năm nay, khá bất ngờ khi có một số gốc bạch đào được bày bán tại khu vực chợ hoa Quảng Bá, tuy giá khá đắt từ 3-4 triệu đồng đến hơn chục triệu đồng một cây nhưng rất hút khách. 

Luong Nguyet Anh thich thu di ngam hoa dao trang hinh anh 6

Lương Nguyệt Anh say sưa ngắm hoa đào trắng. 

Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình tứ với MC Danh Tùng

Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình tứ với MC Danh Tùng

Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình tứ với MC Danh Tùng trong bộ phim ca nhạc mới.
Bộ phim xúc động của Lương Nguyệt Anh tham gia Liên hoan truyền hình Toàn quốc

Bộ phim xúc động của Lương Nguyệt Anh tham gia Liên hoan truyền hình Toàn quốc

Bộ phim ca nhạc “Bình minh cuối con đường” mà nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh thủ vai chính cùng MC Danh Tùng, do VTV thực hiện tham gia tranh giải hạng mục phim ca nhạc tại Liên hoan truyền hình Toàn...
Thu Giang
Chủ đề:

lương nguyệt anh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU