Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng

Ca NhạcThứ Tư, 10/02/2021 17:46:05 +07:00
(VTC News) -

Mặc dù rất thân thiết với Hà Việt Dũng từ trước đó, nhưng khi đóng cảnh tình cảm, Lương Nguyệt Anh vẫn thấy rất run.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 1

Giáp Tết, Lương Nguyệt Anh vẫn “bôn ba” từ miền Trung đến miền Bắc trên hành trình thực hiện loạt sản phẩm âm nhạc cô sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 2

Đặc biệt, cô gây ấn tượng khi mời nam diễn viên điển trai Hà Việt Dũng vào vai “người yêu” của mình trong một MV nói về câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, dịu ngọt được bao bọc trong tình yêu quê hương, đất nước trước mùa xuân tươi đẹp.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 3

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, suốt thời gian vừa rồi cô cũng như giới nghệ sĩ bị huỷ phần lớn các show diễn do dịch COVID-19 bùng phát trở lại, tâm lý của cô không khỏi hụt hẫng và buồn. Tuy nhiên, cô nhất định không để thời gian của mình bị “chết”, mà dành nhiều thời gian để thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị cho các dự án năm 2021.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 4

Lương Nguyệt Anh nghĩ, dịch bệnh đang có những diễn biến khó lường, cuộc sống vì thế mà ảm đạm đi không ít. Chính vì vậy, cô muốn đóng góp bằng các sản phẩm âm nhạc của mình như một lời chúc xuân mọi người sẽ cùng nhau vượt qua những khó khăn do dịch bệnh để đón chào năm mới an lành, tốt đẹp, tràn đầy niềm vui, sức khoẻ.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 5

Sự có mặt của siêu mẫu, diễn viên điển trai Hà Việt Dũng trong sản phẩm mới với vai diễn là bạn trai của Lương Nguyệt Anh cũng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 6

Lương Nguyệt Anh chia sẻ, cô nhớ ra Hà Việt Dũng và mời anh quay MV cho mình trong lúc cô và đạo diễn loay hoay đi tìm diễn viên nam.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 7

Các bạn diễn của Lương Nguyệt Anh đều là các nam diễn viên nổi tiếng nên khi tìm diễn viên để có sự mới mẻ là không dễ.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 8

Cô sực nhớ ra người anh thân thiết của mình là diễn viên Hà Việt Dũng và gọi mời thì may mắn đúng lúc Hà Việt Dũng vừa đóng máy bộ phim anh tham gia nên đã nhận lời ngay.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 9

Trong MV, Hà Việt Dũng và Lương Nguyệt Anh thể hiện khá nhiều cảnh tình cảm của một cặp đôi yêu nhau. Tuy những cảnh tình cảm này được cho là khá nhẹ nhàng khi chỉ có nắm tay, tựa đầu và ôm nhẹ, nhưng khán giả đều cảm nhận được “phản ứng hoá học” của cặp đôi nghệ sĩ khi họ vào vai hai người yêu nhau rất ngọt ngào.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 10

Lương Nguyệt Anh nói, mặc dù rất thân thiết với Hà Việt Dũng từ trước đó, nhưng khi đóng cảnh tình cảm cô vẫn thấy rất run. Suốt những cảnh quay đầu tiên, phải đóng cảnh tình cảm cô “ngượng ơi là ngượng”, lúng túng không biết phải làm thế nào cho tròn vai. Nhưng, may mắn, Hà Việt Dũng lại là diễn viên chuyên nghiệp, đã đóng với rất nhiều bạn diễn nữ nên kinh nghiệm diễn xuất của Hà Việt Dũng đã giúp Lương Nguyệt Anh nhập vai sau đó. 

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 11

Trước khi nhận lời đóng MV, Hà Việt Dũng anh cũng xác định sẽ có những cảnh tình cảm nhưng vì hai anh em thân thiết nên ban đầu cũng bị “khớp” do Lương Nguyệt Anh ít nhiều còn bối rối, chưa nhập tâm.

Lương Nguyệt Anh run khi đóng cảnh tình cảm với Hà Việt Dũng - 12

Với kinh nghiệm của mình, Hà Việt Dũng cũng nhanh chóng giúp Lương Nguyệt Anh diễn xuất tự nhiên, nhập vai hơn bằng cách tạo sự thoải mái, gần gũi cho cô. Chính vì vậy, trong những cảnh hậu trường có thể thấy cặp đôi có những phút bông đùa, nghịch ngợm rất vui vẻ. Lương Nguyệt Anh cũng chu đáo chăm sóc nam diễn viên một cách thân tình.

Gia vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp