• Zalo

Lương Nguyệt Anh e ấp bên diễn viên phim 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/06/2019 11:55:00 +07:00

Trong MV "Hãy về quê em", Nguyệt Anh e ấp, thẹn thùng và duyên dáng bên cạnh diễn viên Mạnh Hưng.

Video: MV "Hãy về quê em" của Lương Nguyệt Anh

Quán quân dòng nhạc dân gian Sao mai 2011, Lương Nguyệt Anh phát hành MV Hãy về quê em, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Xuân Bắc viết về miền quê Kinh Bắc

Nguyệt Anh chia sẻ, khi nhận được ca khúc của nhạc sĩ Lê Xuân Bắc, cô rất xúc động vì lâu rồi mới có một bài hát âm hưởng dân gian mới ngọt ngào về mảnh đất Kinh Bắc. Ngay lập tức, Nguyệt Anh thu âm, xin phép nhạc sĩ thực hiện MV.

HDF_9204zz

Lương Nguyệt Anh trong MV "Hãy về quê em".

Nguyệt Anh sinh ra và lớn lên ở Bắc Giang, miền Kinh Bắc gây thương nhớ với những làn điệu quan họ say đắm. Khi hát Hãy về quê em, Nguyệt Anh hát bằng cả tình cảm của một người con yêu tha thiết quê hương, ngỏ lời mời đầy “quyến rũ” của người quan họ mời gọi người yêu về với đất Kinh Bắc bình yên, nên thơ mà thấm đẫm tình người.

Toàn bộ MV được đạo diễn Anh Quân quay tại những điểm gắn liền với vẻ đẹp Kinh Bắc như sông Thương, chùa Bổ Đà…Đạo diễn tập trung khắc họa một hình ảnh Kinh Bắc bình yên, giản dị mà để lại biết bao quyến luyến cho người đi xa.

Những hình ảnh cô gái Kinh Bắc quét sân nhà sáng sớm, phơi chiếu ngày nắng, dạy người yêu thử mít chín, cùng nắm tay người yêu trong những đêm trăng hò hẹn, tựa vai nhau ngắm dòng sông quê hương… thật bình yên, êm đềm.

Luong Nguyet Anh (2)

 Hình ảnh người con gái quét sân vào sáng sớm được đưa vào MV "Hãy về quê em".

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Tôi thích ca khúc Hãy về quê em vì sự giản dị, êm đềm. Nhạc sĩ Lê Xuân Bắc khơi gợi lại trong mỗi người quê Kinh Bắc rất nhiều những hình ảnh gần gũi và thân thương, mà tôi tin chắc người con của mảnh đất này chỉ cần nghe cũng thấy quê hương đang bên mình.

Tôi lớn lên trong những câu quan họ thân thương, mẹ tôi hát quan họ hay tuyệt vời, chính vì vậy Hãy về quê em cũng như lời mời gọi của tôi đến với mọi người hãy về với quê hương tôi, sẽ cảm nhận đủ những bình yên, đủ những chân tình, và đủ những thiết tha người ơi người ở đừng về, sẽ thấy yêu đất và người Kinh Bắc hơn".

Nhạc sĩ Lê Xuân Bắc nói, anh có rất nhiều những sáng tác mang âm hưởng dân gian nhiều vùng miền được các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện, nhưng Hãy về quê em là ca khúc dân gian đầu tiên anh viết mang âm hưởng Bắc Bộ.

Nhạc sĩ Lê Xuân Bắc gửi gắm ca khúc cho ca sĩ Lương Nguyệt Anh, người con của mảnh đất Kinh Bắc, thể hiện. Anh tin giọng hát ngọt ngào cùng tình người quan họ trong tâm hồn, tinh thần của Nguyệt Anh sẽ thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của ca khúc.

Luong Nguyet Anh (1) 3

Nguyệt Anh đóng cùng diễn viên Mạnh Hưng trong MV "Hãy về quê em". 

Trong MV, Mạnh Hưng - nam diễn viên từng ghi dấu ấn với vai Cảnh Toàn trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Danh trong phim Khi đàn ông goá vợ bật khóc… vào vai người yêu của Nguyệt Anh.

Mạnh Hưng từng bị đóng đinh bởi các vai diễn có phần đểu cáng, hèn hạ trên phim, nhưng khi sánh đôi với Nguyệt Anh lại biến thành chàng trai thư sinh hiền lành, chân thành khi lặn lội về Kinh Bắc thăm người yêu.

Tuy lần đầu đóng cặp nhưng cả Nguyệt Anh và Mạnh Hưng đều thể hiện rất ngọt và tự nhiên vai diễn của mình. Bên Mạnh Hưng, Nguyệt Anh trở về là cô gái Kinh Bắc e ấp, thẹn thùng mà duyên dáng.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lương Nguyệt Anh e ấp bên diễn viên phim 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin