Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lương nghìn USD, Running man VN nói gì?

Tự nhận mình là người may mắn, "Running Man" Vũ Xuân Tiến chia sẻ muốn học xong bằng Dược trước khi có những tính toán xa hơn cho tương lai.


-Tiến nhận được lời mời này như thế nào?

Hôm qua, đại diện của công ty đã liên lạc bằng điện thoại với em và chia sẻ về việc mời em hợp tác với họ. Tuy nhiên, em cần phải tham khảo ý kiến của gia đình trước khi đi tới quyết định cuối cùng. Thư mời hợp tác cũng được chuyển về địa chỉ gia đình em, nhưng có lẽ vẫn chưa tới nơi. Bức thư mời trên mạng xã hội có lẽ là của các bạn trích được ở đâu đó, chứ hiện nay em vẫn chưa cầm thư trong tay.

 Xuân Tiến chưa vội đồng ý với những lời đề nghị ngọt ngào (Ảnh: N.D)

Xuân Tiến chưa vội đồng ý với những lời đề nghị ngọt ngào (Ảnh: N.D)


Về cá nhân em, em nghĩ mình còn trẻ, vẫn còn là sinh viên và 2 năm nữa mới tốt nghiệp ra trường. Trước mắt, em muốn tập trung vào việc học hành, hoàn thành bằng Dược trước khi có những tính toán tiếp theo cho tương lai. Em ước mơ là mình sẽ được đào tạo bài bản để trở thành HLV thể lực bởi ưa vận động và không thích hợp với một công việc văn phòng bó buộc.

-Ngoài doanh nghiệp với lời mời 1.000 USD kia, Tiến còn nhận thêm được những lời mời nào khác hay không?

Đến nay vẫn chưa có.

- CEO của siêu thị đưa ra thư mời cho em đã bày tỏ quyết tâm muốn mời em hợp tác ở vị trí đại diện thương hiệu, thậm chí có phải trả đến 5.000 USD. Liệu với 5.000 USD, "Running Man" có thay đổi quyết định?


Việc này em cần phải chờ tư vấn của gia đình. Nếu gia đình đồng ý, em sẽ suy nghĩ tới việc hợp tác với công ty. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu của em hiện nay là học tập, hoàn thành khóa thực tập và chuẩn bị tới London để tận mắt chứng kiến Arsenal thi đấu.  » Nhờ Running man, Arsenal sắp vượt MU ở VN?
  » Running man VN được mời mức lương nghìn USD
  » Fan cởi trần, chạy bộ nổi hơn cả thần tượng Arsenal?
  » 'Running Man' Vũ Xuân Tiến làm rạng danh fan VN
  » Bầu Đức: Không có chuyện bỏ túi tiền tỷ nhờ Arsenal
  » ‘Running Man’ Vũ Xuân Tiến có thể kiếm triệu USD?
  » Từ fan chân chính thành người hùng Arsenal
  » 'Người chạy bộ' được Arsenal mời sang Anh
  » Cổ động viên VN khiến báo chí Anh ngỡ ngàng
  » Sao Arsenal sững sờ nhìn fan chạy bộ luồn lách

» Nhờ Running man, Arsenal sắp vượt MU ở VN? » Running man VN được mời mức lương nghìn USD » Fan cởi trần, chạy bộ nổi hơn cả thần tượng Arsenal? » 'Running Man' Vũ Xuân Tiến làm rạng danh fan VN » Bầu Đức: Không có chuyện bỏ túi tiền tỷ nhờ Arsenal » ‘Running Man’ Vũ Xuân Tiến có thể kiếm triệu USD? » Từ fan chân chính thành người hùng Arsenal » 'Người chạy bộ' được Arsenal mời sang Anh » Cổ động viên VN khiến báo chí Anh ngỡ ngàng » Sao Arsenal sững sờ nhìn fan chạy bộ luồn lách


Theo Infonet
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN