• Zalo

Lương Mạnh Hải yêu cầu Minh Tú để mặt mộc, tập hút thuốc mới cho nhận vai diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/09/2019 07:34:00 +07:00

Minh Tú chia sẻ, với vai diễn đầu tay, cô phải tập rất nhiều thứ, trong đó có cả việc hút thuốc.

Phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ đã có buổi họp báo ra mắt với sự góp mặt của NSND Hồng Vân, Lương Mạnh Hải, Minh Tú… Lần đầu tiên đảm nhận một lúc 3 vai trò là biên kịch – đạo diễn – sản xuất, Lương Mạnh Hải cho biết ngày đầu tiên ra phim trường và ngồi sau màn hình, anh vẫn không tin bản thân đang thực hiện một bộ phim của riêng mình.

Minh Tú, nàng hậu được Lương Mạnh Hải lựa chọn để đóng chính trong phim là nhân vật gây bất ngờ hơn cả khi cô đảm nhận tới 2 vai diễn trong phim – chị em sinh đôi Lá và Mây với tính cách trái ngược. Nếu Lá ngổ ngáo, ngang ngược bao nhiêu, Mây lại dịu dàng, hiền lành bấy nhiêu.

hoahaugiangho (2)

Lương Mạnh Hải và Minh Tú.

Lương Mạnh Hải cho biết, anh cực kì áp lực khi lựa chọn Minh Tú đảm nhận vai chính nhưng có nhiều cảnh quay, nữ siêu mẫu khiến anh xúc động.

"Tôi xúc động không phải vì Minh Tú đã làm được điều đó mà vì tôi đã can đảm khi chọn cô ấy. Tôi có nói với Tú khi casting xong, rằng tôi chỉ mới thấy hình ảnh của Lá chứ chưa thấy Mây nên chưa thể trả lời ngay được.

Lúc đó, dù nói vậy nhưng mọi thứ xung quanh như bảo tôi rằng, hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Có rất nhiều áp lực tôi gặp phải, chẳng hạn như sợ cô ấy có scandal gì đó, rồi tôi cũng đưa băng casting của Tú cho nhiều người xem để thuyết phục các nhà đầu tư" - nam đạo diễn chia sẻ.

Lương Mạnh Hải kể, khoảng thời gian sau khi casting xong, Minh Tú liên tục nhắn tin hỏi và xin anh một câu trả lời nhưng nam đạo diễn phải nói nước đôi vì sợ mất diễn viên.

hoahaugiangho (3)

 

"Tôi nghĩ lúc đó Tú đã có cảm giác Lương Mạnh Hải đang vờn cô ấy - một người cứ hỏi thăm còn một người luôn nói nước đôi. Nhưng tôi nhận ra, có lẽ định mệnh sắp sẵn cho tôi và Tú chọn nhau.

Ngày đăng thông báo casting trên facebook anh Vũ Ngọc Đãng, Tú nhắn tin cho tôi hỏi cô ấy có thể đi casting được không, cô ấy cũng thẳng thắn nói ra khuyết điểm của mình là tật nói đớt khiến tôi rất bất ngờ vì thường diễn viên chỉ thích nói những điều tốt của họ thôi.

Ban đầu, tôi nhắm Tú cho vai diễn phản diện và khi cô ấy đến cũng casting vai đó. Tú khiến tôi bất ngờ vì nếu những người khác phải nói nhiều lần mới làm được, Tú chỉ cần 2 lần là làm ra tinh thần tôi muốn.

Sau đó, tôi đưa Tú vai Lá – Mây để thử và cô ấy vẫn tiếp tục làm tôi bất ngờ. Tuy nhiên, vì vẫn còn sợ trực giác sai, tôi không dám nói với Tú ngay về sự lựa chọn của mình. Nhưng ngày hôm nay, tôi và cô ấy đi cùng trên một hành trình" - Lương Mạnh Hải nói thêm.

Nam đạo diễn còn hài hước kể xấu Minh Tú, cho biết cô để mặc mộc và khi đã trang điểm khác nhau đến mức anh không nhận ra.

hoahaugiangho (1) 3

Dàn diễn viên trong phim.

Trong khi đó, dù lần đầu đóng phim, lại diễn một lúc 2 vai – vốn là thử thách khó với những diễn viên lâu năm nhưng Minh Tú vẫn rất lạc quan. Người đẹp cho biết, ngoài đời cô cũng là một Hoa hậu nhưng những kinh nghiệm đó không giúp ích gì cho vai diễn Hoa hậu giang hồ trong phim.

Tôi là người catwalk chuyên nghiệp, và việc phải thể hiện một nhân vật không biết catwalk rất khó khăn nên mọi thứ bắt đầu từ con số 0” – Minh Tú chia sẻ. Bên cạnh đó, người đẹp tâm sự cô không ngại để mặt mộc trong phim, quan trọng là khán giả thấy mình thể hiện được đúng bản chất của nhân vật.

Cô chia sẻ: "Vào vai Lá, tôi phải học hút thuốc vì anh Hải nói rằng anh ấy không thích diễn viên của mình giả vờ hút rồi thở phì phèo, tôi còn tập đi hai hàng hay tập xào bài, làm ảo thuật... Nói chung, tôi phải tập rất nhiều thứ".

Khi được hỏi về việc phơi bày hậu trường các cuộc thi nhan sắc trong phim liệu có làm công chúng có cái nhìn sai về các cuộc thi Hoa hậu hiện nay, Minh Tú khẳng định phim là phim mà đời thực là đời thực. Hơn nữa, cô cho rằng, hậu trường showbiz hay các cuộc thi Hoa hậu còn khốc liệt hơn trên phim nhiều lần.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin