• Zalo

Lương Mạnh Hải liên tục bị Minh Tú và dàn người đẹp kể xấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 11:43:00 +07:00

Làm việc với dàn người đẹp nhưng Lương Mạnh Hải bị nhận xét là người dữ dằn, khó tinh và thậm chí, Minh Tú rất sợ anh.

Cùng góp mặt trong phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ của Lương Mạnh Hải, Minh Tú sẽ có màn đối đầu với Cao Thiên Trang và Quỳnh Châu. Trên phim, cả 3 sẽ hãm hại nhau nhưng ngoài đời lại rất thân thiết.

Không chỉ vậy, Minh Tú – Cao Thiên Trang và Quỳnh Châu đều chia sẻ, họ có điểm chung là rất sợ đạo diễn Lương Mạnh Hải.

luongmanhhai (1)

Lương Mạnh Hải và bộ 3 người đẹp Minh Tú – Cao Thiên Trang – Quỳnh Châu gây ấn tượng mạnh qua góc máy của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr.

Cụ thể, Minh Tú cho biết cô rất sợ Lương Mạnh Hải vì nam đạo diễn làm việc quá nghiêm khắc. Tuy nhiên, sự chỉn chu và cái tâm làm việc lại khiến cô yêu mến đàn anh. “Sau bộ phim này, Tú xin được gọi anh là thầy vì học được rất nhiều điều từ anh ấy” – Minh Tú chia sẻ.

Trong khi đó, Cao Thiên Trang chỉ dùng đúng một từ “khó tính” để nhấn mạnh về cảm nghĩ của cô với Lương Mạnh Hảo. Còn Chế Nguyễn Quỳnh Châu khen Lương Mạnh Hải đẹp trai nhưng trong mắt cô, anh là người rất dữ dằn.

Chia sẻ về dự án lần này, Lương Mạnh Hải cho biết anh và ê kíp mất rất nhiều thời gian casting mới tìm được 3 gương mặt phù hợp với vai diễn. Khi được hỏi cảm nghĩ về 3 người đẹp, Lương Mạnh Hải dí dỏm: “Với Minh Tú là thông minh, tập trung và bụi đời. Cao Thiên Trang hòa đồng, thích giỡn và hay quên còn riêng em út Quỳnh Châu lại siêu lanh, nhạy bén và yêu nghề”.

luongmanhhai (2)

 

Bên cạnh đó, Lương Mạnh Hải còn tiết lộ: “Các cảnh quay đánh nhau làm tôi lo lắng nhất vì đông diễn viên rồi phải kết hợp ăn ý với máy quay. Tuy nhiên, dàn người đẹp làm tôi rất bất ngờ vì chỉ cần quay 2-3 lần là ổn.

Cũng có thể họ sợ bị đau nên tập trung cao độ cho những cảnh khó về hành động, vì vậy làm rất nhanh. Tôi nhận ra rằng, nhìn các người mẫu chân yếu tay mềm vậy thôi nhưng họ đóng vai dữ rất tự tin. Chắc đó cũng là lý do tôi chọn họ cho bộ phim này”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin