Lương Mạnh Hải ấn tượng khi làm người mẫu

(VTC News) - Lương Mạnh Hải đã có những hình ảnh hết sức ấn tượng trong trang phục của Vũ Thu Phương.

Sau khi ra mắt bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải đã có buổi chụp hình với mẫu trang phục ứng dụng mới nhất do Vũ Thu Phương thiết kế.

Từng tham gia công việc diễn xuất, nam diễn viên và Vũ Thu Phương đã quen biết nhau từ lâu và giữa họ có ít nhiều đồng cảm trong công việc, cuộc sống.

Mặc dù mỗi người đều bận rộn với các vai trò riêng của mình nhưng mỗi khi có dịp, cả hai đều dành những thời gian quý báu để gặp gỡ, trò chuyện.

Vốn là người của công chúng và yêu thích thời trang, Lương Mạnh Hải đã không bỏ qua cơ hội tìm hiểu thêm dòng trang phục ứng dụng dành cho nam tại các cửa hàng của Vũ Thu Phương.

Là người đơn giản, không thích cầu kì, trong đời thường, Lương Mạnh Hải luôn chú trọng chọn những trang phục tạo cảm giác thoải mái khi mặc nhưng vẫn không thiếu đi sự thanh lịch, khỏe khoắn và yếu tố đẹp.

Với dòng thời trang ứng dụng do Vũ Thu Phương thiết kế, nam diễn viên cho biết nó khiến anh khá thích thú vì chất liệu mát và sự tinh tế trong thiết kế.

Vũ Thu Phương đang thực sự tập trung mọi nguồn lực vào việc củng cố, phát triển công việc kinh doanh của cô ở vài lĩnh vực khác nhau, trong đó có thiết kế thời trang - vốn là sở trường của Vũ Thu Phương.

Với tư duy của một người làm kinh doanh, Vũ Thu Phương luôn khéo léo kết hợp giữa sáng tạo nghệ thuật và hiệu quả kinh tế.

Trên nền tảng ấy, các thiết kế của Vũ Thu Phương cũng gần gũi, đáp ứng được nhu cầu, tâm lý có thực của một bộ phận khách hàng yêu thích thời trang.

Cô quan niệm, nghệ thuật phải gắn liền với cuộc sống, phải tìm được đầu ra dồi dào thì mới có thể tái đầu tư.

Hân Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN