• Zalo

Lương Bích Hữu muốn bản thân thoát khỏi đau khổ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 05/10/2017 12:08:00 +07:00

Hát về tình yêu tuyệt vọng, Lương Bích Hữu mong muốn thể hiện được sự mạnh mẽ, vực dậy bản thân khỏi đau khổ, tuyệt vọng.

Lương Bích Hữu vừa cho ra mắt ca khúc mới nhất mang tên Đắm trong cay đắng, một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Ân. Trong chuyến lưu diễn Mỹ vừa rồi, cô tình cờ gặp lại người bạn cũ của mình cùng học tại Nhạc Viện TP.HCM và anh đã viết dành tặng riêng cho nữ ca sĩ ca khúc rất đặc biệt này.

luong bich huu 1

Lương Bích Hữu.

Video: Lương Bích Hữu thẳng thừng "tuyệt giao" với Sỹ Luân

Lương Bích Hữu cho biết, vì người ở Việt Nam người ở nước ngoài nên gặp nhiều khó khăn trong quá trình thu âm. “Hữu muốn thể hiện ca khúc trầm lắng da diết nhưng không bi lụy, đau khổ nhưng không tuyệt vọng. Đó là thông điệp Hữu muốn gửi thông qua ca khúc này.

Từng lời ca từ được nhạc sĩ Phạm Hồng Ân chắt lọc rất kỹ lưỡng nhằm tạo nên một chuyện tình buồn dang dở, nhưng nếu cảm nhận sâu, sẽ thấy không bi lụy, là sự mạnh mẽ vực dậy bản thân khỏi mớ hỗn độn đau khổ, tuyệt vọng”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Với ca khúc lần này, cô cảm nhận từng ca từ bằng chính trái tim của mình khi nó thể hiện một tâm trạng thổn thức, loay hoay tự tìm lại ký ức đẹp của cuộc tình, xót xa chấp nhận chuyện tan vỡ trong tình yêu. Chính sự trải nghiệm trong cuộc sống và độ "chín" về mặt cảm xúc của nữ ca sĩ khiến Đắm trong cay đắng đầy cảm xúc.

luong bich huu 4

 

Được biết, sau khi phát hành audio, nếu được khán giả yêu mến và ủng hộ Lương Bích Hữu sẽ tiến hành quay MV cho ca khúc này. Đặc biệt, dù đang trong chuyến lưu diễn ở nước ngoài nhưng nữ ca sĩ đã lên kế hoạch sẽ về Việt Nam trong tháng 10 này để quảng bá ca khúc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin