• Zalo

Lương 16 triệu, người đàn ông vẫn sống nhờ trung tâm mua sắm suốt 4 năm

Kinh tế Thứ Tư, 18/01/2017 17:05:00 +07:00

Làm việc tại nhà máy điện tử với mức lương 1000 Đô La Sing (khoảng 16 triệu đồng/tháng) nhưng người đàn ông tên Chen Jinfu vẫn sống trong siêu thị suốt 4 năm qua.

Theo tờ Straitimes, một người đàn ông 35 tuổi đã bị phát hiện sống ở trung tâm mua sắm Jurong Point suốt 4 năm, dùng nước, điện và Wifi ở đây.

Người này là Chen Jinfu - làm việc tại một nhà máy điện tử. Người đàn ông này tự biến khu bên ngoài trung tâm mua sắm, dọc lối đi và cầu thang là nhà của mình.

Khi phóng viên tờ Wanbao đến trung tâm mua sắm phát hiện Chen đang ngồi trên một tờ báo xem máy tính bảng, uống sữa đậu nành và ăn bánh mì.

Theo lời Chen, anh ta thuê một căn phòng cùng người khác ở khu Boon Lay nhưng căn phòng nóng, ngột ngạt nên chuyển đến sống ở trung tâm mua sắm Jurong Pint.

mua 7

 Chen ngồi trên sàn siêu thị xem máy tính bảng, uống sữa đậu nành

Sở dĩ anh ta chọn nơi đây do Jurong Point mở cửa muộn, có siêu thị mở cửa suốt 24/24 và được dùng Wifi miễn phí.

Phát ngôn viên siêu thị trên cho hay, siêu thị chào đón Chen, miễn anh ta không gây ra phiền toái nào. "Chúng tôi vui mừng khi người mua hàng thích dùng Wifi ở đây. Nếu anh Chen sử dụng cơ sở vật chất của siêu thị mà không gây ra phiền toái hoặc đe dọa an ninh, chúng tôi nồng nhiệt chào đón anh như những khách hàng khác", vị phát ngôn viên nói.

Được biết, Chen là người sinh ra ở Ipoh (Malaysia). Hiện đang làm việc ở Singapore với mức lương 1000 Đô La Singapore (khoảng 16 triệu đồng) mỗi tháng.

Hàng năm, Chen về thăm bố mẹ 1 lần vì chi phí đi lại đắt đỏ. Để tiết kiệm, anh ta còn tự đi mua sắm ở Johor vào dịp cuối tuần.

Nghi Dung (Theo ST)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lương 16 triệu, người đàn ông vẫn sống nhờ trung tâm mua sắm suốt 4 năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin