Luộc ngô trước hay sau khi lột vỏ sẽ ngon hơn?

Người nước ngoài dạy mẹo đơn giản luộc ngô nguyên bắp ngon nhất, cách thức hiệu quả này rất hữu ích cho người nội trợ Việt.

 

Cách luộc ốc ngon tránh nhiễm khuẩn, ký sinh trùng

Cách luộc ốc ngon tránh nhiễm khuẩn, ký sinh trùng

Cách luộc ốc ngon không phải ai cũng biết dù rất đơn giản, vậy làm thế nào để luộc ốc đúng cách, ngon khó cưỡng còn giúp tránh nhiễm khuẩn, ký sinh trùng gây bệnh?
 
Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh?

Nên luộc thịt bằng nước sôi hay nước lạnh?

Luộc bằng nước sôi thịt sẽ ngon hơn, còn luộc bằng nước lạnh canh sẽ ngọt hơn và loại bỏ được chất bẩn trong thịt.
 
 

Bình luận

An toàn thực phẩm

Bệnh và thuốc

Dinh dưỡng