Lùm xùm thông tin Tổng thống Putin khen Donald Trump tài năng, xuất sắc

(VTC News) - Trong khi tham gia một diễn đàn kinh tế tổ chức tại St. Petersburg, Nga, Tổng thống Putin đã nhận xét ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump là người tài năng, xuất sắc, tuy nhiên đó không phải là sự thật.

Mới đây, truyền thông nói tại diễn đàn kinh tế tổ chức St. Petersburg, Tổng thống Nga nhận xét ông Donald Trump là người tài năng, xuất sắc và 'khoa trương'.

Tuy nhiên, khi được hỏi quan điểm đánh giá về tỉ phú New York, ông Putin cho biết những bình luận của ông về ông Trump đã bị dịch sai.

Lum xum thong tin Tong thong Putin khen Donald Trump tai nang, xuat sac hinh anh 1

Ông Putin  khẳng định sẵn sàng làm việc với bất kỳ ai được người Mỹ chọn làm Tổng thống

Ông Putin khẳng định ông chỉ nói ông Trump là một người 'khoa trương' chứ không nói thêm gì khác.

Reuters dẫn lại lời ông Putin nói: “Tôi không đưa ra bất cứ đánh giá nào khác nữa về ông ấy”. Tuy nhiên, ông Putin cũng cho rằng: "Trump nói ông ấy sẵn sàng để khôi phục quan hệ toàn diện Nga - Mỹ, điều này thì chẳng có gì sai".

Tuy nhiên, người đứng đầu Điện Krelin cũng nhấn mạnh, Nga không can thiệp vào chính trị nội bộ của nước khác và sẵn sàng làm việc với bất cứ ai mà người dân Mỹ tin tưởng bầu lên làm Tổng thống.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.