Lùm xùm Hoa hậu Thùy Dung bỏ show 'trai đẹp' Omar

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 14/09/2013 07:15:00 +07:00

(VTC News) - Thân Thúy Hà không quen ngửa tay xài tiền của đại gia, lùm xùm Hoa hậu Thùy Dung bỏ show 'trai đẹp' Omar là tin nóng giải trí 14/9.

(VTC News) - Thân Thúy Hà không quen ngửa tay xài tiền của đại gia, lùm xùm Hoa hậu Thùy Dung bỏ show 'trai đẹp' Omar là tin nóng giải trí 14/9.

Thân Thúy Hà không quen ngửa tay xài tiền đại giaLà người mẫu, diễn viên nổi tiếng trong thập niên 90 nhưng người đẹp Thân Thúy Hà cũng gặp phải sóng gió trong hôn nhân. Cô ly hôn chồng chỉ sau 2 năm chung sống và giành quyền nuôi con trai.

Sau hôn nhân sóng gió này, Thân Thúy Hà thường chia sẻ với báo chí về việc tự lực cánh sinh, kiếm tiền bằng chính sự lao động của mình để nuôi con mà không dựa vào đại gia nào. Trong một bài phỏng vấn mới trên GiadinhNet, Thân Thúy Hà chia sẻ:

‘Tôi không biết mình có lỗi thời hay không, nhưng lỗi lớn nhất của tôi chắc là nghèo rớt mồng tơi mà còn sĩ diện.

Tôi không muốn khi nhắc đến tên mình, người ta có cơ hội bĩu môi. Tôi không thích dùng scandal để nổi tiếng, vì vậy, xin đừng bao giờ nhắc đến hai từ đại gia trước mặt Hà. Tôi không chảnh, không khó gần như người ta đồn đại. Cơ bản tôi là người biết tự trọng.
Than Thuy Ha
Thân Thuý Hà và cậu con trai đáng yêu Duy Anh. Ảnh: T.G 
Có lẽ, tôi không thông minh nên chọn cách kiếm tiền bằng mồ hôi và sức lực để nuôi con, không thông minh nên thích lao động mà không thích nghi được với cách ngửa tay xài tiền của người khác mà chẳng phải tốn giọt mồ hôi nào.

Mỗi người mỗi tính cách, sở thích. Tôi không có ý chê bai gì những cô gái đang được bạn trai giàu có bao bọc cả, nhưng nếu tôi ở vào cảnh chỉ ăn không ngồi rồi, có kẻ hầu người hạ thì chắc tôi sẽ phát bệnh mất.

Nhiều người cũng bảo nhìn tướng tôi sang mà sao cực quá. Tuy nhiên, tôi tự hào vì tôi có năng lực, vì tôi đi lên bằng đôi chân của chính mình. Tôi làm nghệ thuật nghiêm túc và đơn giản, vì tôi có thể tự kiếm tiền mua sữa cho con’.


Khi được hỏi về người đàn ông gần đây thường xuyên xuất hiện bên cạnh Thân Thúy Hà, được đồn đoán là người tình mới của cô, người đẹp luôn né tránh không tiết lộ. Thân Thúy Hà cũng cho biết cô tự tin cho lần lên xe hoa tiếp theo sau thời gian gần bốn năm cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ.

‘Tôi không thuộc tuýp người té đau là sợ, không dám bước tiếp nữa. Ngược lại, tôi luôn nghĩ rằng biết đâu mình sẽ đi được đến ngọn núi cao mà không ai đến được. Trong cuộc sống phải có niềm tin, trong tình yêu cũng vậy.

Đàn ông cũng có 5 – 7 dạng, khi người này không hợp với bạn không có nghĩa là đàn ông trên cả thế giới đều đem lại nỗi bất hạnh cho bạn.

Tôi luôn tin sẽ có người đàn ông yêu và đem lại hạnh phúc đến cho mẹ con mình. Tôi cũng luôn mơ một ngày không xa trong ngôi nhà của tôi sẽ có hai người đàn ông…
’, Thân Thúy Hà chia sẻ.

Thùy Dung bỏ show 'trai đẹp' Omar


Cùng với Hoa hậu phu nhânThu Hoài, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung được lựa chọn là gương mặt đồng hành chính cùng với trai đẹp Omar và 3 anh em gốc Việt nhà họ Lưu trong show diễn giao lưu văn hóaKết nối ước mơ diễn ra trong đêm 13/9 tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM, theo Tri Thức.

Đúng như đã hẹn, Thùy Dung đã có mặt rất đúng giờ để chuẩn bị lên sân khấu. Người đẹp này cũng tỏ ra rất đầu tư cho phần xuất hiện của mình với bộ trang phục rất lộng lẫy và vương miện cài trên tóc. Tuy nhiên, một mâu thuẫn đã xảy ra giữa ban tổ chức và Thùy Dung khiến hoa hậu và quản lý của mình bỏ về.

Được biết, trong khu vực hậu trường, khi Thùy Dung và người quản lý chia sẻ nhã ý chụp ảnh kỷ niệm cùng với Omar thì ngay lập tức bị ban tổ chức ra sức ngăn cản cấm tiếp xúc.

Các bảo vệ do được lệnh cũng ra sức ngăn cản hoa hậu bước vào phòng của Omar. Lúc này, nhiều bảo vệ được huy động càng làm sự việc thêm căng thẳng.
Hoa hau Thuy Dung
 
Hoa hau Thuy Dung
Hoa hậu Thùy Dung trong chương trình có 'trai đẹp' Omar 
Quản lý Thùy Dung liên lạc được với những người đứng đầu BTC nhưng phía này vẫn không có động thái hợp tác mà khăng khăng không cho phép hoa hậu vào khu vực phòng riêng của Omar.

Bức xúc vì cách hành xử của BTC, Thùy Dung và người quản lý quyết định bỏ về. Trước khi đêm giao lưu diễn ra ít giờ, Thùy Dung và Omar đã có buổi chụp hình và làm việc chung với nhau rất vui vẻ nên sự việc này khiến mọi người không khỏi thắc mắc.

Quản lý của Thùy Dung cũng cho biết thêm BTC đã có hành động phân biệt đối xử khi sắp xếp cô vào một căn phòng chung với các ngôi sao khác và không có máy lạnh.

Trong khi đó Omar được sắp xếp phòng riêng, có máy lạnh. Bên cạnh đó, cô cũng không được giao lưu trò chuyện với Omar như đúng với mục đích ban đầu chương trình đưa ra.

Trước sự việc này, BTC chương trình cũng đã có những phản hồi cho biết, chiếc máy lạnh trong phòng của nghệ sỹ đột ngột không hoạt động, chứ không phải không có máy lạnh như lời Thùy Dung.

Việc Thùy Dung cáo buộc cô và ê-kíp của mình bị cấm tiếp xúc với Omar và đây là một hành động thiếu tôn trọng, BTC cho biết, họ không có lý do gì để cấm Thùy Dung tiếp xúc với Omar.
Tuy nhiên, điều hoa hậu đề xuất là cả cô và toàn bộ ê-kíp cùng vài nhiếp ảnh riêng được vào phòng Omar. Vì lẽ đó mà điều này không thể thực hiện.

‘Hoa hậu Thùy Dung ngang nhiên bỏ về và rồi giờ cố tình tìm một lý do vu vơ nào đó để biện minh cho hành động xem thường hàng ngàn khán giả đội mưa xem chương trình.

BTC không tôn trọng Thùy Dung hay Thùy Dung không tôn trọng hàng ngàn khán giả đang chờ đợi cô? Thùy Dung có xứng đáng là một Hoa hậu Việt Nam hay không khi chính cô mới là người xem thường hàng ngàn khán giả?’
, đại diện BTC nói.

Hoàng Anh

Bình luận
vtc.vn