Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không

Màn biểu diễn của Lục Tiểu Linh Đồng được khán giả, đặc biệt là các em nhỏ vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt.

Luc Tieu Linh Dong U60 van hang say dien Ton Ngo Khong hinh anh 1

 Nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim truyền hình dài tập Tây du ký vừa có mặt tại một nhà sách ở thành phố Vô Tích (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). 

Luc Tieu Linh Dong U60 van hang say dien Ton Ngo Khong hinh anh 2

Tại đây, ông có dịp giới thiệu cuốn tự truyện mới ra mắt của mình, trong đó, Lục Tiểu Linh Đồng viết về những kỷ niệm của tháng ngày làm phim cũng như trải lòng về cuộc sống. 

Luc Tieu Linh Dong U60 van hang say dien Ton Ngo Khong hinh anh 3

Ở tuổi 57, nam diễn viên miệt mài viết sách, tham dự các sự kiện, gần gũi với khán giả và vẫn nhiệt tình diễn lại các động tác múa gậy của Mỹ Hầu Vương năm xưa. 

Luc Tieu Linh Dong U60 van hang say dien Ton Ngo Khong hinh anh 4

Tên tuổi Lục Tiểu Linh Đồng gắn liền với vai Tôn Ngộ Không và đây được coi là vai diễn huyền thoại trong sự nghiệp của ông.  Trải qua hơn 30 năm, Tôn Ngộ Không vẫn là nhân vật được nhiều thế hệ yêu thích và gắn liền với tuổi thơ của biết bao người.

Luc Tieu Linh Dong U60 van hang say dien Ton Ngo Khong hinh anh 5

Lục Tiểu Linh Đồng và vợ rất trẻ trung. Bà Vu Hồng là trợ lý trường quay kiêm diễn viên trên phim trường Tây du ký năm 1986. Cặp đôi có một cô con gái và sắp kỷ niệm 29 năm kết hôn vào tháng 6 tới. 

>>> Đọc thêm: Sao 'Tây du ký' không con cái dù sống với 3 bà vợ cùng lúc

Video Lục Tiểu Linh Đồng hóa Tôn Ngộ Không trên sân khấu

Nguồn: Tiền Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.