Lục Tiểu Linh Đồng được nhận ra chỉ nhờ động tác gãi tai

Nhiều khán giả khó nhận ra ông ở tuổi 60 tuy nhiên, chỉ cần một động tác gãi tai quen thuộc, công chúng biết đó là diễn viên đóng Tôn Ngộ Không.

Ngày 20/9, trang QQ đưa tin Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện trong một khu chợ bình dân. Nam diễn viên 60 tuổi dừng lại chọn đồ nhưng không ai nhận ra đó là người đóng Tôn Ngộ Không trứ danh.

QQ viết thêm, một lúc sau, có vài người nghi ngờ người mua hàng là Lục Tiểu Linh Đồng nhưng vì ngoại hình của ông đã lão hóa, già nua nên không dám hỏi thăm. Chỉ đến khi ông đưa tay lên gãi tai - một động tác quen thuộc của Tông Ngộ Không - họ mới khẳng định đó là Lục Tiểu Linh Đồng.

Luc Tieu Linh Dong duoc nhan ra chi nho dong tac gai tai hinh anh 1

Lục Tiểu Linh Đồng mặc đồ bình dân, đeo kính râm nên khán giả khó nhận ra ông.

Bộ phim Tây du ký có thể nói là tác phẩm truyền hình nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Phim vẫn được phát sóng lại nhiều lần sau hơn 30 năm. Nhờ đó, những diễn viên tham gia trong phim trở thành "nghệ sĩ quốc dân", không ai không biết. Tuy nhiên, thời gian không bỏ qua cho ai, vẻ ngoài già nua là nguyên nhân khiến khán giả khó nhận ra các diễn viên mà mình yêu thích.

Gia đình nam diễn viên gồm ông nội, cha và anh trai Lục Tiểu Linh Đồng cũng từng diễn vai Tôn Ngộ Không. Vì vậy, Lục Tiểu Linh Đồng dành cả đời đóng vai Tề Thiên Đại Thánh.

Cho đến nay, diễn viên kỳ cựu vẫn tham gia các sự kiện kỷ niệm với vai diễn này. Mặc dù bị chỉ trích vì kiếm lời từ một vai diễn duy nhất, nhưng Lục Tiểu Linh Đồng vẫn mong khán giả có thể hiểu biết đúng, đủ về Mỹ hầu Vương. 

Luc Tieu Linh Dong duoc nhan ra chi nho dong tac gai tai hinh anh 2

Nam diễn viên gạo cội dành cả đời để truyền bá văn hóa Hầu hí. Ông muốn nhân vật Tôn Ngộ Không sống mãi trong lòng khán giả.

Ông còn từng mở trường nghệ thuật đào tạo "tiểu Tôn Ngộ Không". Nam diễn viên muốn tìm một tài năng để truyền lại kỹ năng Hầu hí chuẩn mực. Chính vì vậy, mỗi động tác của Tôn Ngộ Không như ngấm vào máu của nam diễn viên kỳ cựu, trở thành thói quen của chính Lục Tiểu Linh Đồng.

Lục Tiểu Linh Đồng mừng rỡ khi gặp 'Tôn Ngộ Không bản soái ca'

Lục Tiểu Linh Đồng mừng rỡ khi gặp 'Tôn Ngộ Không bản soái ca'

Lục Tiểu Linh Đồng đã gọi Lâm Canh Tân là "Tôn Ngộ Không phiên bản soái ca".
 
 
Tôn Ngộ Không chúc mừng sinh nhật, Đường Tăng chỉ đáp lại một từ, hé lộ tình 'thầy trò' thực sự?

Tôn Ngộ Không chúc mừng sinh nhật, Đường Tăng chỉ đáp lại một từ, hé lộ tình 'thầy trò' thực sự?

Sau khi đóng "Tây Du Ký", Lục Tiểu Linh Đồng thân thiết với Trì Trọng Thụy, Uông Việt dù chỉ đóng 3 tập phim nhưng cũng có quan hệ tốt đẹp với đồ đệ, duy chỉ có "Đường Tăng" Từ...
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU