Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ

Sao thế giớiThứ Hai, 28/06/2021 14:18:44 +07:00
(VTC News) -

Khoảnh khắc Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện ở sân khấu trên nền nhạc quen thuộc, hình ảnh và phong cách không thay đổi của ông khiến nhiều khán giả xúc động rơi lệ.

Nhắc đến phim Tây du ký là nhắc đến phiên bản năm 1986, tác phẩm kinh điển đồng hành với tuổi thơ, tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả. Nhân vật Mỹ hầu vương Tôn Ngộ Không chính là linh hồn của Tây du ký. Nhờ tài năng diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng, nhân vật Tôn Ngộ Không hiện ra vô cùng sống động, mẫm mực và không thể sao chép.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 1

Thầy trò Đường Tăng trong "Tây du ký" 1986.

Giờ đây, khi đã 62 tuổi, Lục Tiểu Linh Đồng một lần nữa vào vai Tôn Ngộ Không trong show truyền hình ăn khách Manh Thám tra án, khiến các khách mời và khán giả phải rơi lệ.

Ngoài Lục Tiểu Linh Đồng, tổ chương trình còn mời được Mã Đức Hoa vào vai Trư Bát Giới và Lý Linh Ngọc - mỹ nhân đảm nhận vai Thỏ ngọc của Tây du ký 1986 tới tham gia.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 2

Khoảnh khắc Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện trên sân khấu, nhạc nền quen thuộc, tạo hình quen thuộc, hình ảnh và phong cách cũng không thay đổi, khán giả không khỏi nghẹn ngào. Dù đã 62 tuổi nhưng "Tề Thiên Đại Thánh" vẫn vô cùng linh hoạt, tràn đấy khí chất hầu vương.

Màn trình diễn xuất thần của Lục Tiểu Linh Đồng khiến ký ức tuổi thơ của mọi người ùa về, các khách mời như Dương Tử, Dương Địch, Na Anh, Tôn Hồng Lôi và những người khác xúc động hét lên và vỗ tay vang dội.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 3

Lục Tiểu Linh Đồng kiểm tra mặt nạ sau khi diễn xong.

Biểu diễn xong, việc đầu tiên Lục Tiểu Linh Đồng làm là kiểm tra xem mặt nạ của mình có bị nứt ra không. Có thể là do vừa rồi biểu diễn nhiều động tác khó, nên nam diễn viên cảm thấy không tự tin. Xét cho cùng, đối với một nghệ sĩ biểu diễn sân khấu, tạo hình và đạo cụ rất quan trọng, một chút sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm của người xem. Có thể thấy Lục Tiểu Linh Đồng rất nghiêm khắc với bản thân cũng cực kỳ tôn trọng nghề.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 4

Mã Đức Hoa cũng được mời vào vai Trư Bát Giới trong chương trình.

"Nhị sư huynh Trư Bát Giới" cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả. Nam diễn viên Mã Đức Hoa đã 75 tuổi nhưng vẫn rất nhanh nhẹn, minh mẫn.

Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi vẫn đóng Tôn Ngộ Không khiến khán giả rơi lệ - 5

"Thỏ ngọc" Lý Linh Nhi.

"Thỏ ngọc" Lý Linh Nhi cũng góp mặt và hát ca khúc kinh điển Thiếu nữ Tây Trúc. Nhìn nữ diễn viên vẫn tươi tắn và xinh đẹp, khó tin rằng chị đã 58 tuổi.

Chứng kiến sự trở lại của Lục Tiểu Linh Đồng 62 tuổi, Mã Đức Hoa 75 tuổi và Lý Linh Ngọc 58 tuổi, nhiều người nhận xét, mặc dù thế hệ diễn viên gạo cội đã nhận về dấu vết của thời gian nhưng giá trị của tác phẩm kinh điển Tây du ký vẫn còn mãi. Cho dù Tây du ký có được làm lại bao nhiêu lần thì phiên bản 1986 vẫn luôn nằm trong trái tim khán giả.

Tùy Ý(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp