'Lục lạc vàng' vẫn lên sóng, cắt phần hình ảnh có Minh Béo

(VTC News) - Đơn vị sản xuất cho biết những chương trình "Lục lạc vàng" đã thực hiện xong sẽ cắt hình ảnh có Minh Béo, sau đó sẽ tìm MC thay thế.

Sau khi có thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em, chương trình "Lục lạc vàng" đã tạm dừng phát sóng.

Tuy nhiên mới đây, công ty Lasta - đơn vị sản xuất cho biết vẫn tiếp tục phát sóng chương trình ngày 3/4/2016 nhưng phần lễ trao tặng, không còn hình ảnh MC Minh Béo.

Ngày 10/4/2016 kênh VTV1 sẽ dừng phát sóng chương trình "Lục lạc vàng", để phát sóng chương trình “Khai mạc năm du lịch Quốc gia Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long”.


Ngày 17/4/2016, chuơng trình "Lục lạc vàng" tiếp tục lên sóng với người dẫn chương trình mới (Đài Truyền hình Việt Nam và nhà sản xuất đang casting người dẫn).

Video Minh Béo không bị đánh đập trong tù nhưng rất lo âu
Minh Béo trong chương trình

Minh Béo trong chương trình "Lục lạc vàng". 

Đơn vị sản xuất cho biết thêm: "Chương trình "Lục lạc vàng" là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học.


Chương trình ghi nhận những đóng góp của MC Minh Béo trong vai trò người dẫn chương trình “Lục lạc vàng” thành công trong những năm qua. Đặc biệt, đối với một chương trình luôn hướng tới những miền quê trên cả nước luôn đối mặt với điều kiện khó khăn trên hành trình trải dài trên khắp mọi miền.

Qua sự cố trên, trước mắt “Lục lạc vàng” sẽ casting một MC khác để dẫn chương trình. Những chương trình đã thực hiện xong, cũng sẽ được ghi hình lại, biên tập lại để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng truyền hình.

Đơn vị sản xuất
cùng với Đài truyền hình Việt Nam và các nhà tài trợ cũng đã đi đến thống nhất quan điểm duy trì thực hiện chương trình “Lục lạc vàng”.

Bởi lẽ, đây là một chương trình từ thiện xã hội, giúp đỡ những gia đình khó khăn và có hiệu quả thực tế rõ rệt từ việc 2/3 số hộ dân nhận bò đã thực sự thoát nghèo bền vững, con em được thực hiện giấc mơ đến trường." 

Trung Ngạn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa