Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Luật sư tung video chứng minh Tổng thống Trump không 'cưỡng hôn' trợ lý

Thế giới Thứ Bảy, 13/07/2019 22:22:00 +07:00

Luật sư của Tổng thống Trump đăng tải đoạn video minh oan cho ông trước cáo buộc cưỡng hôn trợ lý trong chiến dịch tranh cử năm 2016.

Theo đoạn video được một nhân viên tình nguyện viên trong chiến dịch tranh cử năm 2016 quay lại và sau đó được luật sư Charles Harder đăng tải, người phụ nữ tên Alva Johnson nói với Tổng thống Trump rằng cô tạm gác lại công việc gia đình mình trong 8 tháng để tới giúp ông trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Ông Trump sau đó tiến tới và hôn nhẹ lên má cô này. 

Đoạn video được cho là ghi lại tình huống dẫn tới việc cô Johnson đệ đơn kiện ông chủ Nhà Trắng cố tình hôn vào môi cô dù cô không mong muốn.

Video: Tổng thống Trump hôn trợ lý trong chiến dịch tranh cử

Tuy nhiên, ông Harder khẳng định rằng hình ảnh trong video là bằng chứng cho thấy cáo buộc của Johnson là không có cơ sở và hoàn toàn sai lệch. 

“Kết luận duy nhất có thể đưa ra là tương tác trong đoạn video chỉ là một khoảnh khắc giao lưu thông thường giữa một nhân viên chiến dịch tranh cử tận tụy và ứng cử viên mà cô ấy đang phục vụ. Đoạn video cho thấy nguyên đơn không có một kết luận hợp lý cho cáo buộc và đã dối trá trước tòa án nhiều lần”, ông Harder khẳng định. 

Ông này nói thêm rằng việc nguyên đơn khiếu kiện vào thời điểm hiện tại có thể có mục đích chính trị nhằm vào chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump. 

Tuy nhiên, luật sư của Johnson, Hassan Zavareei nói rằng phía ông vẫn chưa nhận được video gốc nên không thể xác định nó có bị cắt hay không. 

“Đoạn video cho thấy những gì cô ấy cáo buộc chính xác là những gì xảy ra với cô ấy - một cái hôn không mong muốn từ bị đơn Trump”, tài liệu được đội ngũ của ông Zavareei đệ trình lên tòa án nêu rõ. 

Năm 2016, Johnson nhận nhiệm vụ quản lý đội xe RV sử dụng như văn phòng di động cho chiến dịch vận động tranh cử của ông Trump. Cô này nói thêm rằng vụ "cưỡng hôn" xảy ra khi chiếc xe dừng lại ở Tampa, Florida.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin