Luật sư Mỹ tung ảnh nói từng du hành thời gian bằng chương trình bí ẩn trong Chiến tranh Lạnh

(VTC News) - Luật sư người Mỹ Andrew Basiago khẳng định ông là một phần trong chương trình du hành thời gian được chính phủ Mỹ nghiên cứu trong thời kỳ đỉnh điểm của Chiến tranh Lạnh.

Theo Basiago, chương trình này này do cơ quan quản lý các dự án nghiên cứu cao cấp Bộ Quốc phòng Mỹ (DARPA) chịu trách nhiệm, tập trung vào việc nghiên cứu những vấn đề xung quanh việc du hành thời gian trong không gian 3 chiều.

Luật sư người Mỹ tiết lộ chính phủ dùng tiền người dân nộp thuế để nghiên cứu tạo ra cỗ máy thời gian, nhưng sau đó buộc phải tạm ngừng vì nó quá nguy hiểm. 

Luat su My tung anh noi tung du hanh thoi gian bang chuong trinh bi an trong Chien tranh Lanh hinh anh 1

Basiago khẳng định mình là cậu bé 10 tuổi xuất hiện trong bức ảnh này. 

Basiago, tới Washington khẳng định mình là một trong những đứa trẻ được Chính phủ lựa chọn để tham gia một thí nghiệm mang tính đột phá mang tên "Chiến dịch lượng tử" này vào năm 1968.

Đây được coi là nguyên nhân đưa ông đến Gettysburg vào năm 1863, nơi cố Tổng thống Abraham Lincoln đọc bài diễn văn Gettysburg nổi tiếng.

Điểm mấu chốt của vấn đề là Basiago khẳng định bản thân mình năm 10 tuổi từng xuất hiện trong bức ảnh chụp vào năm 1863. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng bởi người ta vẫn chưa thể xác định được danh tính thực sự của cậu bé xuất hiện trong bức ảnh.

>>> Đọc thêm: Xuất hiện bằng chứng cho thấy Chúa Jesus du hành vượt thời gian

 (Nguồn: Express)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.