Luật sư Hàn nhận định Seungri có thể ngồi tù 2-3 năm

Cảnh sát Hàn Quốc chưa bắt giữ Seungri tuy nhiên, luật sư Kim Kwang Sam cho rằng cựu thành viên Big Bang có thể chịu án tù từ 2 đến 3 năm.

Tối 5/4, chương trình Entertainment Relay của đài KBS mời luật sư chia sẻ quan điểm riêng về vụ điều tra Seungri tội môi giới mại dâm của Seungri, phát tán video sex, thông đồng với cảnh sát để trốn thuế.

Luật sư Kim Kwang Sam nhận định với các cáo buộc có liên quan, Seungri có thể bị truy tố ít nhất 4 tội danh. Nhưng luật sư tin rằng các tội danh này không khiến Seungri ngồi tù nhiều năm.

Luat su Han nhan dinh Seungri co the ngoi tu 2-3 nam hinh anh 1

 Nếu bị kết án, Seungri có thể chịu án 2 hoặc 3 năm tù.

“Trong trường hợp Seungri bị kết án, đó có thể là mức án 2 hoặc 3 năm”, ông Kim Kwang Sam nói. Luật sư Kim nhận xét nếu tòa án khoan hồng, Seungri có thể chỉ bị quản chế thay vì ngồi tù.

Theo dõi sát sao các diễn biến liên quan đến vụ của Seungri và nhóm bạn thời gian qua, luật sư Kim Kwang Sam cho biết việc các thành viên trong nhóm chat thay đổi điện thoại với mục tiêu hủy chứng cứ là tình tiết tăng nặng.

“Trong quá trình điều tra, việc nói dối bị phát hiện. Hành vi thông báo cho người khác xóa thông tin, thay đổi điện thoại hoặc hủy bằng chứng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kết án”, ông Kim Kwang Sam nhận xét.

Trước đó, vào sáng 5/4, cảnh sát cho biết Seungri có thể đối diện cáo buộc hủy chứng cứ vì cựu thành viên Big Bang yêu cầu bạn thân Choi Jong Hoon đổi điện thoại.

Hiện, Seungri bị điều tra tội tổ chức mại dâm, biển thủ. Hôm 1/4, Văn phòng cảnh sát Najodong, quận Jongno thông báo Seungri và Yoo In Suk biển thủ số tiền 10 triệu won. Ngoài ra, cảnh sát phát hiện khoảng 5 phụ nữ có liên quan đến hành vi môi giới mại dâm của Seungri.

Thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri kể chi tiết vụ bê bối mặc bạn thân chối tội

Thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungri kể chi tiết vụ bê bối mặc bạn thân chối tội

Một thành viên chatroom của Jung Joon Young, Seungri và những người bạn đã đứng lên kể lại chi tiết vụ Choi Jong Hoon hối lộ cảnh sát.
 
Bê bối Seungri môi giới mại dâm chấn động Hàn Quốc: Công bố tình tiết mới nhất

Bê bối Seungri môi giới mại dâm chấn động Hàn Quốc: Công bố tình tiết mới nhất

Những tình tiết mới sau quá trình điều tra bê bối tình dục chấn động Hàn Quốc đã được công bố.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU