Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Luật sư của Ronaldo phản đòn, tố ngược Mayorga làm giả chứng cứ hiếp dâm

Thể thao Thứ Năm, 11/10/2018 07:42:00 +07:00

Luật sư của Cristiano Ronaldo tuyên bố những tài liệu liên quan đến việc siêu sao người Bồ Đào Nha cưỡng bức Kathryn Mayorga đều không đáng tin cậy.

Luật sư Peter Christiansen đại diện cho Cristiano Ronaldo khẳng định những cáo buộc hiếp dâm nhắm vào ngôi sao người Bồ Đào Nha không có cơ sở đáng tin cậy. Ông cho rằng thông tin mà Kathryn Mayorga cung cấp cho cơ quan điều tra cũng như truyền thông đều dựa trên những tài liệu ăn cắp và có thể bị làm giả hoặc chỉnh sửa một cách dễ dàng với ý đồ xấu.

Thông tin Ronaldo cưỡng bức một cô gái người Mỹ ở Las Vegas năm 2009 được tờ Der Spiegel tung ra cách đây 1 năm có nguồn gốc từ Wiki Leaks. Luật sư Christiansen tin rằng có người đã chỉnh sửa lại các tài liệu do tin tặc đánh cắp và dùng chúng để gây bất lợi cho thân chủ của ông.

luat su ronaldo phan don to nguoc mayorga gia mao chung cu

 Một phần tài liệu về bản thỏa thuận im lặng giữa Ronaldo và Mayorga năm 2010.

"Năm 2015, rất nhiều tổ chức ở châu Âu bị tin tặc tấn công và đánh cắp dữ liệu điện tử", luật sư của Ronaldo cho biết. "Tin tặc đã bán những thông tin đó và rồi một tờ báo vô trách nhiệm công bố những tài liệu ăn cắp, trong đó những phần quan trọng bị chỉnh sửa hoặc bịa đặt hoàn toàn".

Theo những thông tin mà tờ Der Spiegel công bố về bản thỏa thuận giữa Ronaldo và Mayorga, cầu thủ của Juventus thừa nhận rằng cô gái có vài lần lên tiếng yêu cầu dừng lại trong lúc hai người đang quan hệ tình dục.

Bên cạnh việc phủ nhận tính xác thực của những tài liệu kể trên, ông Christiansen cũng nhấn mạnh rằng việc Ronaldo quan hệ tình dục với Mayorga ở Las Vegas năm 2009 là tự nguyện từ cả hai phía. Thỏa thuận im lặng trị giá gần 300 ngàn Bảng Anh được ký vào năm 2010 không phải để che giấu tội hiếp dâm của ngôi sao người Bồ Đào Nha mà là để ngăn tin đồn lan truyền gây ảnh hưởng tới danh tiếng và hình ảnh của anh.

"Cristiano Ronaldo không phủ nhận việc ký thỏa thuận, nhưng nguyên nhân của việc đó đã bị hiểu sai lệch", luật sư Christiansen khẳng định. "Thỏa thuận này không mang ý nghĩa nhận tội. Đơn giản là Cristiano Ronaldo làm theo lời tư vấn để chấm dứt những cáo buộc nhắm vào anh ta".

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin