Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse

Tin nhanh 24hThứ Năm, 27/08/2020 11:05:42 +07:00
(VTC News) -

Đến sáng nay (27/8), lửa vẫn cháy âm ỉ trong khu vực kho của Công ty Sunhouse, đường số 1, KCN Tân Tạo (quận Bình Tân, TP.HCM).

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse - 1

Trước đó, khoảng 19h ngày 26/8, nhiều công nhân phát hiện lửa bùng cháy lớn từ khu vực kho của Công ty Sunhouse, đường số 1, KCN Tân Tạo (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM). Đám cháy nhanh chóng bùng phát dữ dội và lan rộng ra nhiều khu vực khác. Ghi nhận của PV VTC News, đến sáng nay (27/8) ngọn lửa đã cơ bản được dập tắt nhưng vẫn còn cháy âm ỉ ở một số khu vực, lực lượng PCCC đang tích cực dập lửa triệt để.

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse - 2

Ghi nhận tại hiện trường, hiện vẫn còn 6 xe chữa cháy đang tham gia dập lửa.

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse - 3

Anh Khánh - người dân sống gần hiện trường cho biết, khi phát hiện có hoả hoạn, nhiều công nhân hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Người dân sống xung quanh nghe tiếng nổ cũng lo lắng, cùng nhau di tản ra xa. Khoảng 15 phút sau lực lượng PCCC tới tiếp cận hiện trường dập lửa.

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse - 4

Người dân và công nhân của Công ty chứng kiến vụ hỏa hoạn cho biết, ngọn lửa bất ngờ bùng phát và cháy dữ dội sau đó lan nhanh sang các khu vực xung quanh. Nơi xảy ra hỏa hoạn có diện tích khoảng hơn3.000m2, là nhà kho của Công ty Sunhouse.

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse - 5

Xe máy xúc đến hiện trường hỗ trợ công tác chữa cháy.

Lửa vẫn âm ỉ cháy trong khu nhà kho của Công ty Sunhouse - 6

Nhiều công nhân cũng tham gia cùng lực lượng chức năng để chữa cháy. Ghi nhận tại hiện trường sáng nay, ngọn lửa tuy đã được khống chế nhưng vẫn cháy âm ỉ ở một số khu vực. Cảnh sát PCCC vẫn đang tích cực huy động lực lượng, phương tiện chữa cháy để dập lửa triệt để.

Thế Quang
Bình luận
vtc.vn