Lửa thiêu rụi cửa hàng hoa ở Đắk Lắk, 2 người chết

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng 22/10 tại cửa hàng hoa và một phần tiệm vàng khiến 2 người chết ngạt.

Sáng 22/10, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người chết ngạt.

Lua thieu rui cua hang hoa o Dak Lak, 2 nguoi chet hinh anh 1

Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng hoa khiến 2 người tử vong.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc hơn 3 giờ sáng cùng ngày, tại cửa hàng hoa tươi Hồng Nghĩa trên đường Nguyễn Thái Bình (chợ Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) của gia đình chị Đinh Thị Hồng Nguyệt (SN 1984).

Lua thieu rui cua hang hoa o Dak Lak, 2 nguoi chet hinh anh 2

Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Ông Trần Văn Tuyến (nhà cạnh cửa hàng hoa) cho biết, khoảng 3 giờ ngày 22/10, ông dậy tập thể dục. Khi ông vừa ra khỏi nhà thì nghe 1 tiếng nổ lớn phát ra từ cửa hàng hoa.

Ngay sau đó, ngọn lửa bốc cháy dữ dội. Lúc này, ông hô hoán người dân, đập cửa cửa hàng hoa và tiệm vàng rồi dùng vòi nước dập lửa nhưng bất thành. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bao trùm cửa hành hoa và một phần tiệm vàng bên cạnh.

Lua thieu rui cua hang hoa o Dak Lak, 2 nguoi chet hinh anh 3

Thi thể 2 nạn nhân được đưa ra ngoài để phục vụ công tác điều tra.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trong cửa hàng hoa có 2 người đang ngủ là em Nguyễn Thị Phương Uyên (SN 2003, con chị Nguyệt) và chị Nguyễn Thị Vân (trên 20 tuổi, quê Đắk Nông) là người làm việc cho chị Nguyệt.

Do ngọn lửa bốc cháy nhanh, 2 mặt tiền của cửa hàng trang bị cửa cuốn nên 2 người không thoát được ra ngoài, chết ngạt trong cửa hàng. Riêng chị Nguyệt khi đi lấy hoa về, thấy hỏa hoạn nên lao vào cứu nên cũng bị phỏng nặng.

Lua thieu rui cua hang hoa o Dak Lak, 2 nguoi chet hinh anh 4

 Cơ quan công an phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk huy động 5 xe cứu hỏa tới hiện trường, đến khoảng 4 giờ 30 phút thì dập tắt được đám cháy.

Lua thieu rui cua hang hoa o Dak Lak, 2 nguoi chet hinh anh 5

Ngọn lửa cháy lan sang tiệm vàng bên cạnh 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU