Lửa ngùn ngụt thiêu cháy xưởng gỗ trong đêm

(VTC News) - Ngọn lửa hung hãn thiêu cháy 3 nhà xưởng, do không có nguồn nước, người dân phải xách từng xô để dập đám cháy. 
Theo tin tức ban đầu, khoảng 21h30 đêm qua 18/3, người dân phát hiện lửa bốc lên từ xưởng sản xuất đồ gỗ tại thôn Giếng (rộng khoảng 200m2, xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội).

Do trong xưởng chủ yếu là những nguyên liệu dễ cháy, thế nên trong phút chốc, lửa bùng lên rất nhanh và mạnh. Chỉ lát sau, nó đã cháy lan sang 2 xưởng sản xuất khác ở bên cạnh.

Xưởng gỗ bốc cháy trong đêm 

Xưởng gỗ bốc cháy trong đêm 


Theo anh Lâm Quang người dân gần đó cho biết, nhận được tin báo của người dân, 2 xe cứu hỏa ủa lực lượng PCCC đã nhanh chóng đến hiện trường. Tuy nhiên, khi tiếp cận đám cháy để tiến hành dập lửa thì lại không có nguồn cấp nước cho thiết bị chuyên dụng.

Trong khi đó, ngọn lửa vẫn đang hung hãn thiêu đốt 3 nhà xưởng. Không còn cách nào khác, người dân đã cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xách tay từng xô nước để dập lửa.

Cũng theo anh Quang, đến 23h đêm qua đám cháy vẫn chưa được dập tắt. Hiện chưa có thông tin thiệt hại về người.

Đức Thuận
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU