Lựa chọn mới với sữa đậu nành tự nhiên

Gia đìnhThứ Năm, 25/10/2012 10:42:00 +07:00

(VTC News) - (VTC News) - Hiện nay các bà mẹ đã có thể chăm sóc tốt hơn cho bản thân và gia đình với loại sữa đậu nành mới giàu đạm có lợi cho sức khỏe

(VTC News) - Hiện nay các bà mẹ đã có thể chăm sóc tốt hơn cho bản thân và gia đình với loại sữa đậu nành mới giàu đạm có lợi cho sức khỏe, lại được sản xuất từ 100% Hạt đậu nành không biến đổi gen nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Đặc biệt hơn nữa, đây là loại sữa đậu nành đầu tiên được bổ sung Vitamin D và Canxi.

Sữa đậu nành giàu đạm và vitamin – Liệu đã đủ?

Mỗi một ly sữa đậu nành thơm ngon chứa lượng đạm thực vật lý tưởng, 8 loại axit amin cùng các vitamin khác như vitamin A, vitamin E, vitamin B12… cần thiết cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay dư luận đang dấy lên những cảnh báo về nguy hại tiềm ẩn của thực phẩm biến đổi gen đang được bán tràn lan trên thị trường mà không được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, trong đó có hạt đậu nành... nên nhiều chị em rất cân nhắc khi chọn mua sữa đậu nành cho cả nhà.

Tự tay nấu sữa đậu nành, vẫn lo canh cánh!

“Ngày trước tôi vẫn thường tự tay nấu sữa đậu nành tại nhà cho gia đình, vì tôi sợ sữa đậu nành mua bên ngoài không chất lượng hay thậm chí không hợp vệ sinh. Tự nấu một nồi sữa đậu nành tuy không mất nhiều thời gian, công sức, nhưng điều đáng lo lắng là không biết tìm mua đậu nành gen tự nhiên ở đâu đây?” - Chị Nguyễn Thiên Thanh (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) bày tỏ.

Người tiêu dùng không biết tìm mua đậu nành gen tự nhiên ở đâu 
 
Cần đảm bảo sữa đậu nành làm từ hạt đậu nành tự nhiên

“Gia đình tôi mỗi ngày đều uống sữa đậu nành vào buổi sáng để bổ sung vitamin và năng lượng cần thiết. Nhưng khi đọc những thông tin khuyến cáo người tiêu dùng cần cẩn trọng khi sử dụng thực phẩm biến đổi gen, tôi cảm thấy băn khoăn vì không biết sữa đậu nành mình uống có phải là sản phẩm biến đổi gen không. Nếu như sữa đậu nành có dán nhãn mác bảo đảm làm từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen thì hay biết mấy” - Chị Trần Thị Thu Nhàn (Quận 3, TP.HCM) chia sẻ.

Những băn khoăn trên cũng chính là lo lắng chung của nhiều chị em nội trợ hiện nay. Sữa đậu nành tuy giàu vitamin và năng lượng, tuy nhiên vẫn chưa đủ! Điều quan trọng là cần chọn loại sữa đậu nành tự nhiên để đảm bảo tốt và an toàn nhất cho sức khỏe.

Sữa đậu nành gen tự nhiên chứa canxi và vitamin D -  lựa chọn mới cho người tiêu dùng

Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay vẫn chưa được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ của nguyên liệu sản xuất nên người tiêu dùng vẫn còn gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm thuần thiên nhiên. Trước tình trạng đó, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy làm từ 100% Hạt đậu nành không biến đổi gen để người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới với sữa đậu nành.

Sữa Đậu Nành Giàu Đạm GoldSoy được làm từ 100% Hạt đậu nành không biến đổi gen 
 
Với sự ra mắt của sản phẩm sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy, Vinamilk là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam công bố nguồn gốc sản phẩm, thể hiện sự trân trọng và trách nhiệm với người tiêu dùng. Khi vấn đề ảnh hưởng của thực phẩm biến đổi gen đến sức khỏe con người chưa có một kết luận chính thức, thì người tiêu dùng hoàn toàn có quyền được lựa chọn những sản phẩm tốt nhất theo quan điểm của mình.

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy của Vinamilk được làm từ 100% Hạt đậu nành không biến đổi gen nhập khẩu từ Bắc Mỹ, được bổ sung thêm vitamin D và canxi có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe.

Tỉ lệ dinh dưỡng có trong mỗi hộp Sữa Đậu Nành Giàu Đạm GoldSoy (100 ml):

Hyđrat cabon/ Carbonhydrate: 8,5 g - Chất đạm/ Protein: 3,4 g

Chất béo/ Fat: 1,4 g - Canxi/ Calcium: 60 mg

Cholesterol: 0,0 g - Vitamin A: 125 IU

Vitamin D: 16,7 IU - Vitamin C: 7,0 mg

Vitamin B1: 110 mcg - Vitamin B2: 110 mcg - Vitamin B12: 0,24 mcg


P.V

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !