Lửa bao vây tiệm tóc giữa Sài Gòn

(VTC News) - Một vụ hoản hoạn xảy ra tại tầng 3 của một tiệm tóc trên đường Lê Hồng Phong (TP.HCM) vào trưa nay làm cả khu dân cư náo loạn.

Vào lúc 12h ngày 15/4, khói đen kèm theo ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại một tiệm cắt tóc ở tầng 3 của căn nhà số 466 đường Lê Hồng Phong (phường 1, quận 10. TP.HCM).

Nhiều người trong căn nhà này ngay sau đó dùng bình chữa cháy mini, chạy ngược lên tầng trên để dập lửa nhưng không tiếp cận được do khói đen dày đặc.

Lua bao vay tiem toc giua Sai Gon hinh anh 1

Khói đen bao trùm căn nhà trên đường Lê Hồng Phong.

Một số người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, khói lửa bốc lên nghi ngút tại tầng 3 của căn nhà khiến nhiều người trong nhà hoảng loạn chạy ra ngoài, một số người dân gần đó nhanh chóng di chuyển bàn, ghế và những vật dụng giá trị ra bên ngoài.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) quận 10 đã nhanh chóng có mặt tiếp cận hiện trường, lên phương án dập lửa. Một tổ dùng vòi phun đẩy nước trực tiếp vào ngọn lửa, một số chiến sĩ mặc quần áo bảo vệ chạy thẳng vào bên trong căn nhà để giải cứu những người mắt kẹt.

Lua bao vay tiem toc giua Sai Gon hinh anh 2

 Cảnh Sát PCCC quận 10 nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiếp cận vụ hỏa hoạn.

Theo báo cáo nhanh của công an, nguyên nhân do người dân dùng máy hàn sắt gây ra hỏa hoạn.

Rất may, vụ cháy không gây thiện hại về người.

>>> Đọc thêm: Cháy nhà 6 người chết ở TP.HCM: Thi thể người cha dang tay ôm chặt vợ và 3 con

Video: Lửa bao vây tiệm tóc giữa Sài Gòn

Huấn Cao - Lê Bảo
Bình luận