• Zalo

Lũ quét kinh hoàng, 6 người thiệt mạng

Thời sự Thứ Bảy, 25/05/2013 07:00:00 +07:00

Một trận lũ quét với cường độ cao đã cuốn trôi chiếc chòi trên nương tại huyện Mường Lát (Thanh Hóa) khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng.

Lúc 16h30 phút ngày 24/5, một trận lũ quét với cường độ cao đã cuốn trôi chiếc chòi trên nương tại bản Suối Loóng, xã Tam Chung, huyện Mường Lát (Thanh Hóa) khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng.

Ông Cao Văn Cường- Chủ tịch UBND huyện Mường Lát cho biết: Bốn người được xác định là đã thiệt mạng do lũ quét gồm vợ chồng anh Giàng A Sùng, chị Vàng Thị Sông và 2 con nhỏ (một bé gái 4 tuổi và bé trai 3 tuổi). Nước lũ cũng cuốn trôi 4 chiếc xe mô tô của dân bản dựng ở gần chòi, cùng một số tài sản của người dân trong bản.

Ngay sau khi xảy ra lũ quét, chính quyền địa phương đã phối hợp với Đồn biên phòng Tam Chung giúp người dân khắc phục hậu quả. Cho đến 19 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của chị Vàng Thị Sông ở một gốc cây cách vị trí chòi bị cuốn không xa. Hiện thi thể của 3 nạn nhân còn lại đang được lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm.

Trước đó, tối 23/5, trong khi đang đánh bắt cá trên vùng biển Ninh Bình- Nam Định, 2 ngư dân Trương Đình Hiển (SN 1984) và Nguyễn Viết Nam (SN 1994) quê ở xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bị sét đánh chết ngay trên thuyền.

Theo TPO

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều