CĐV phá hoại đốt pháo sáng: Hà Nội FC, CLB Hải Phòng nhận phạt nặng
  • Zalo

CĐV phá hoại đốt pháo sáng: Hà Nội FC, CLB Hải Phòng nhận phạt nặng

Bóng đá Việt Nam Thứ Ba, 21/07/2020 17:54:00 +07:00
(VTC News) -

Cả Hà Nội FC và CLB Hải Phòng đều phải phải chịu án phạt nặng do CĐV phá hoại đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy vòng 10 V-League vừa qua.

Chiều 21/7/2020, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành các quyết định kỷ luật đối với CLB Hải Phòng và BTC trận đấu của CLB Hà Nội liên quan đến các vi phạm trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng tại vòng 10 V-League 2020.

Video pháo sáng được đốt trong trận Hà Nội gặp Hải Phòng vòng 10 V-League 2020

Cụ thể, BTC trận đấu của CLB Hà Nội bị phạt 40 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng đốt pháo sáng nhiều lần trong sân vận động; sử dụng phương tiện cổ động thiếu lành mạnh, phản cảm có tính chất công kích, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng, ngày 17/7/2020 trên sân Hàng Đẫy.

Phạt CLB Hải Phòng 40 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng cổ động viên của CLB đốt pháo sáng nhiều lần trong sân vận động; sử dụng phương tiện cổ động thiếu lành mạnh, phản cảm có tính chất công kích, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng, ngày 17/7/2020 trên sân Hàng Đẫy.

Đây là lần đầu tiên tại V-League 2020, các CLB bị phạt do để xảy ra tình trạng đốt pháo sáng. Điều đáng nói, dù Ban tổ chức trận đấu đã lường trước được sự việc và bố trí lược lượng an ninh chia làm nhiều lớp nhưng vẫn để pháo sáng lọt vào trong sân.

Hành động của những CĐV cố tình mang pháo sáng và qua mặt lực lượng chức năng là hành động phá hoại rất đáng lên án và cần phải có những biện pháp mạnh tay để loại bỏ.

Mộc Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "CĐV phá hoại đốt pháo sáng: Hà Nội FC, CLB Hải Phòng nhận phạt nặng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin