Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lu mờ ở U23 Việt Nam, Tuấn Anh thấy bình thường

Tuấn Anh cho rằng thành công hiện tại của bản thân là thành công chung của cả tập thể HAGL lẫn U19 Việt Nam.

-Đầu tiên, xin chúc mừng Tuấn Anh đã giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc năm 2014. Điều mà anh muốn nói sau khi nhận giải thưởng là gì?

Tôi cảm thấy thật vinh dự và may mắn khi được giới chuyên môn, các nhà báo bầu chọn cho danh hiệu này. Tôi muốn chia sẻ rằng, những đồng đội như Công Phượng hay Huy Toàn và rất nhiều cầu thủ khác đều rất xứng đáng với những cống hiến trong thời gian vừa qua.

Cũng xin chia sẻ thêm, mọi thành công cá nhân không chỉ do một người tạo ra, thế nên tôi xin được cám ơn các đồng nghiệp, đồng đội, các thầy ở CLB và ở các đội tuyển đã hỗ trợ, giúp đỡ tôi rất nhiều.

               Tuấn Anh trong màu áo U23 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

Tuấn Anh trong màu áo U23 Việt Nam (Ảnh: Quang Minh)

- Người hâm mộ đang quan tâm Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức nói gì khi anh giành danh hiệu này?
 
Chú Đức không nói gì cả! Nhưng tôi biết chú ấy luôn quan tâm và dành những gì tốt nhất cho CLB HAGL.

- Anh đã vượt qua Công Phượng để giành danh hiệu này. Trước đó, ông Đoàn Nguyên Đức cũng từng nói rằng, Tuấn Anh mới là cầu thủ không thể thay thế ở HAGL. Anh nghĩ sao?


- (Cười) Có lẽ đó là những lời xã giao của chú ấy!

- Còn biệt danh “Nhô” (tức là giống với tiền vệ Ronaldinho của Brazil) do các đồng đội đặt cho anh, không phải ngẫu nhiên mà có chứ…

Cái này tôi cũng không biết nữa. Có lẽ đặt tên như thế để cho dễ gọi cũng nên.

- Thời gian qua người ta đã nói đến 2 hình ảnh trái ngược của Tuấn Anh. Nếu trong màu áo U19 Việt Nam và HAGL là một Tuấn Anh hào hoa, xuất sắc; thì trong màu áo U23 Việt Nam lại có một Tuấn Anh thi đấu chưa được như kỳ vọng. Anh muốn chia sẻ điều gì?


Tôi thấy mọi việc hết sức bình thường. Với tôi, tập luyện hay ra sân thi đấu đều phải luôn cố gắng hết sức mình để đội nhà giành kết quả tốt nhất. Còn thành công hay không, bản thân tôi không thể tự đánh giá.

- Rất nhiều người đang quan tâm đến đôi chân của Tuấn Anh sau ca mổ dây chằng năm 2012.

Đôi chân của tôi đang rất ổn, chẳng có chuyện gì cả.


- Hãy nói về cuộc sống bên ngoài bóng đá một chút! Các đồng đội của anh luôn được người hâm mộ săn đón, nhưng anh thì rất kín tiếng, mạng xã hội cũng không sử dụng…

Tôi thích sự đơn giản! Tôi có dùng mạng xã hội, nhưng chỉ để nói chuyện với người thân. Thú thật, tôi chỉ muốn tập trung cho bóng đá.


-Không có bóng đá, Tuấn Anh thường làm gì?

Tôi nghe nhạc, xem phim và ngủ.


- Các đồng đội thường nói rằng, nhìn Tuấn Anh vậy thôi nhưng rất nghệ sĩ. Mà tôi thấy anh ăn mặc cũng có style, mái tóc bồng bềnh, hát cũng rất hay đấy…

À, có chút chút thôi. Chỉ là thấy thích thôi!.

Clip: Tuấn Anh giành giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014
thethao/2015/04/14/Tun-Anh-cu-th-tr-xut-sc-full-1428966412.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Nguồn: Bóng đá+
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN