• Zalo

'Love bus' quay trở lại kết nối trái tim

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - 'Love Bus' mùa thứ 6 đã quay trở lại với nhiệm vụ kết nối những trái tim của các bạn trẻ.

Hành trình kết nối những trái tim là chương trình truyền hình thực tế về câu chuyện đi tìm kiếm tình yêu của 4 chàng trai và 3 cô gái cùng những hoạt động xã hội, những trải nghiệm khó quên trên chuyến xe màu hồng đã thu hút được sự yêu mến của khán giả trong hơn 5 năm qua.
Sau hai năm, chiếc xe hồng lăn bánh khắp các nẻo đường đất nước, đưa các bạn trẻ đến với những hoạt động từ thiện xã hội đầy ý nghĩa. Đi đến đâu họ cũng để lại những dấu ấn tốt đẹp và nhận lại những tình cảm chân thành của người dân địa phương.
Năm thứ 3, lần đầu tiên xe hồng xuất ngoại, mang theo những chàng trai, cô gái Việt Nam đến những nước trong khu vực lân cận như Lào, Campuchia …
Các thành viên đã mang theo tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam đến đất nước bạn để giúp đỡ được phần nào đó cuộc sống còn nhiều khó khăn của người dân nơi đây.

Năm thứ 4 với chủ đề Thanh niên và biển đảo, sứ mệnh 'kết nối trái tim' đã được nâng lên một tầm ý nghĩa mới khi tình yêu nam nữ được gắn liền với tình yêu tổ quốc, tình yêu biển đảo thiêng liêng.

Năm thứ 5, lần thứ 2 chiếc xe hồng xuất ngoại. Đây là hành trình đi qua nhiều lãnh thổ quốc gia nhất bao gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Indonesia, và cũng là hành trình có tổng chặng đường dài nhất với gần 17.500km bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Love bus
Năm 2014, năm thứ 6 của Hành trình kết nối những trái tim, chiếc xe hồng lại quay về Việt Nam tiếp tục đưa các bạn trẻ đến với những hoạt đội từ thiện xã hội, những trải nghiệm đáng nhớ trên khắp nẻo đường đất nước Việt Nam, để từ đó, những câu chuyện tình yêu mới lại bắt đầu.

Vẫn với sự dẫn dắt của các MC quen thuộc: Xuân Bắc, Chí Thiện, Lan Phương, Thùy Trang, Thiên Vương, Tường Vi … chiếc xe hồng vẫn sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quen thuộc trong hơn 5 năm qua: Kết nối trái tim

Hành trình kết nối những trái tim được phát sóng lúc 22h00 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !