Louis Vuitton quay quảng cáo túi xách hàng hiệu ở Việt Nam

Kinh tếThứ Năm, 12/09/2019 16:45:00 +07:00

Thương hiệu lừng danh thế giới Louis Vuitton chọn một số nơi ở Việt Nam làm địa điểm quay quảng cáo cho dòng túi xách du lịch.

louis_vuitton1

Ngày 10/9, trên trang cá nhân của Louis Vuitton đăng tải video quảng bá cho chiến dịch mới, giới thiệu lại những sản phẩm gắn liền với tên tuổi của nhà mốt nổi tiếng. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton2

Du lịch hiện là xu hướng của giới trẻ. Nhân dịp này, thương hiệu nổi tiếng nước Pháp gợi ý một số mẫu túi thích hợp cho các chuyến đi. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton3 3

Đáng chú ý, toàn bộ video quảng cáo 'Spirit of Travel 2019' của thương hiệu Lousi Vuitton  đều được quay tại những danh thắng ở Việt Nam. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton4 4

 Khung cảnh hiện lên trong video là Việt Nam tươi đẹp với vịnh Hạ Long, Ninh Bình, phố cổ Hội An, Sa Pa.Trên website, Louis Vuitton cho rằng đó là những địa điểm ấn tượng nhất tại Việt Nam.  (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton5 5

Các sản phẩm Louis Vuitton được quảng cáo mang họa tiết monogram đặc trưng, luôn dễ mặc, dễ phối đồ, không bao giờ bị lỗi mốt. Chất liệu da của Louis Vuitton luôn được giới mộ điệu khen ngợi bởi độ bền và không bị cũ. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton6 6

 Với những ai phải di chuyển nhiều, thương hiệu xa xỉ Pháp gợi ý mẫu túi cứng cáp. (Ảnh: Louisvuitton)

louis_vuitton7 7

Louis Vuitton là một công ty và nhãn hiệu thời trang xa xỉ của Pháp, có trụ sở tại Paris. Đây là một ban của Công ty cổ phần Pháp LVMH Louis Vuitton Moët Hennessy S.A. Công ty được đặt tên theo tên người sáng lập ra hãng là Louis Vuitton. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton8 8

Trên bảng xếp hạng những thương hiệu giá trị nhất năm 2019 của tạp chí Forbes, Louis Vuitton dẫn đầu lĩnh vực thời trang cao cấp với giá trị 39,3 tỷ USD. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton10 9

Các sản phẩm mang thương hiệu của Louis Vuitton đã trở thành niềm mơ ước của không ít tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Người tiêu dùng sẽ rất khó tìm thấy trong cửa hàng LV nào một chiếc túi với giá dưới 1.000 USD. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton11 10

Theo đó, tất cả túi xách Louis Vuitton chính hãng đều được làm bằng tay và thường mất khoảng một tuần để hoàn thành một sản phẩm. (Ảnh: Louisvuitton) 

louis_vuitton12 11

Thậm chí công ty có cả một đội nhân viên chỉ làm nhiệm vụ đếm các mũi chỉ trên quai túi. (Ảnh: Louisvuitton) 

Bằng Lăng
Bình luận
vtc.vn