• Zalo

Lọt top 5 dự án nhân ái, Tiểu Vy vào thẳng top 30 chung cuộc của ‘Hoa hậu Thế giới 2018’

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 04/12/2018 06:59:00 +07:00

Người đẹp nắm chắc chiếc vé vào top 30 trong đêm chung kết “Hoa hậu Thế giới 2018”.

Video: Tiểu Vy mừng phát khóc khi được vào top 30 chung cuộc của "Hoa hậu Thế giới 2018"

Hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy đang trong giai đoạn nước rút của cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018. Sau nhiều lần trượt giải thưởng phụ, Tiểu Vy hào hứng thông báo tin vui cho khán giả nước nhà: Dự án nhân ái của cô lọt top 5 dự án xuất sắc nhất của cuộc thi, đồng nghĩa đại diện Việt Nam nắm chắc chiếc vé có mặt trong top 30 Hoa hậu Thế giới 2018.

Hoa hậu Nhân ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh cũng giành chiến thắng ở phần thi này với dự án “Cõng điện lên bản”, mang về danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Thế giới, giúp thăng hạng vị trí của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

tieu vy thi hoa hau the gioi (1)

Tiểu Vy lọt top 30 chung cuộc của "Hoa hậu Thế giới 2018" nhờ dự án nhân ái đầy ý nghĩa.

Năm nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang đến dự án “Hành trình của nước” cũng ý nghĩa không kém và rất cấp thiết cho bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có những ngày lặn lội đến Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - nơi không có mạng lưới điện quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch đến dân làng Bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

tieu vy thi hoa hau the gioi (2)

Người đẹp mừng phát khóc và ngay lập tức báo tin vui cho khán giả.

Như vậy, khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm khi Tiểu Vy không cần cạnh tranh với hơn 100 đại diện các nước khác để có vé vào top 30 chung cuộc của Hoa hậu Thế giới 2018. Thời gian qua, đại diện Việt Nam dù rất tích cực thể hiện bản thân nhưng may mắn chưa mỉm cười, đều trắng tay tại các giải thưởng phụ nên khán giả nước nhà có phần lo lắng.

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra tối 8/12 tại Trung Quốc.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Trần Tiểu Vy không vào top 5 phần thi Top Model Hoa hậu Thế giới 2018

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều