Lột bỏ hình tượng lịch lãm, Isaac nổi loạn với Get down

(VTC News) - Lột bỏ hình tượng lịch lãm, Isaac nổi loạn với hình ảnh “điên, độc, lạ” trong Get down.

Không còn thấy Isaac thật bảnh trai trong những bộ suit vốn gắn liền với hình ảnh Mr Right điềm đạm, mà lần trở lại đánh dấu con đường chính thức solo của mình, Isaac gây bất ngờ với hình ảnh “điên, độc, lạ” hơn rất nhiều.

Mất hơn 1 năm sau khi Mr Right phát hành, Isaac mới cho ra đời sản phẩm kế tiếp, bởi tính cách kỹ tính và cầu toàn, luôn muốn đầu tư chỉn chu và bài bản cho sự nghiệp nên chính Isaac đã đích thân thực hiện và đặt thử thách cho mình và ekip phải tạo ra một sản phẩm không lặp lại bản thân nhưng vẫn để lại dấu ấn mang tên “Isaac”.

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 1

 

Với mong muốn tạo nên 1 sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp theo quy chuẩn làm việc của Quốc Tế, với mỗi khâu đều được đầu tư kỹ lưỡng bởi những chuyên gia uy tín, Isaac đã mạnh dạn đầu tư rất lớn và kết hợp với 1 ekip bao gồm rất nhiều những chuyên gia có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực như đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, nhà thiết kế Trương Thanh Long và chuyên viên trang điểm Tùng Châu.

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 2

 

Hình ảnh mới lạ trong MV lần này là ý tưởng độc đáo của đạo diễn hình ảnh Bobby Nguyễn, đáp ứng mong muốn được thể hiện và bộc phát sự mạo hiểm, kích thích, thoải mái, tự do, bay bổng mà Isaac muốn làm mà chưa có cơ hội làm.

MV là những giấc mơ kỳ lạ của chàng trai, trong đó là thế giới đầy màu sắc, hình ảnh sinh động nửa hư nửa thật . Chàng trai còn bị mê hoặc bởi một bóng hồng vô cùng gợi cảm quyến rũ – nhân vật do bông hồng lai ca sĩ Mlee đảm nhận

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 3

 

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 4

 

Isaac tin tưởng giao MV lần này cho đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, người đã từng thành công khi cùng anh kết hợp quay MV “Mr Right” cũng như các MV khác như Và Như Thế – 365; What is love - Hồ Ngọc Hà, I’m gonna break - Hoàng Thùy Linh… Đinh Hà Uyên Thư đã mạnh tay miêu tả, mổ xẻ tâm lý và đi sâu vào nội tâm nhân vật do Isaac đảm nhận tạo ra một câu chuyện đầy màu sắc và khung cảnh huyền ảo.

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 5

 

Đạo diễn cũng chia sẻ cảnh quay mất thời gian nhất chính là khi Isaac té vào bồn nước, để quay cảnh này cả ekip phải thực hiện nhiều lần nhưng Isaac không một lời than thở dù phải ngâm mình trong nước rất lâu và trời về đêm thì khá lạnh.

Uyên Thư nói: “Isaac không ngại khổ, không sợ bất kỳ điều gì ngoài…sợ xấu, mà tóc Isaac khi xuống nước nhìn rất kỳ, chính vì thế cả ekip phải quay đi quay lại đến khi nào đẹp thì thôi!”

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 6

 

Lot bo hinh tuong lich lam, Isaac noi loan voi Get down hinh anh 7

 Bông hồng lai MLee khiến Isaac điên đảo trong MV Get Down

Nhạc sĩ Khắc Hưng – người viết nên bản hit này cho Isaac cũng chia sẻ thêm để có một bản thu hoàn chỉnh cả hai đã cùng nhau bàn luận và sửa chữa hơn 20 lần vì chỉ cần một lỗi nhỏ, Isaac cũng không chấp nhận.

Nam ca sĩ thừa nhận mình là người khó tính, cầu toàn nên rất vui vì đã gặp được ekip tận tâm như vậy: “Dù là một lỗi nhỏ xíu, chỉ cầ Isaac muốn thì Uyên Thư cũng như Khắc Hưng vẫn sẵn lòng dành thời gian chăm chút, làm lại cho mình. Isaac rất cảm kích vì điều này.”

Clip: MV Get Down của Isaac

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU