Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

L'Oreal bán trên mạng tại Việt Nam đều là hàng giả

Kinh tế Thứ Bảy, 14/04/2012 10:55:00 +07:00

Đại diện của L'Oreal VN cho biết, hiện nay tại VN, các sản phẩm mỹ phẩm bày bán trên mạng hiện nay không phải là sản phẩm chính hãng.

Đại diện của L'Oreal VN cho biết, hiện nay tại VN, Tập đoàn L'Oreal chưa có chính sách kinh doanh qua mạng, các sản phẩm mỹ phẩm bày bán trên mạng hiện nay không phải là sản phẩm chính hãng.

L'Oreal không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thiệt hại và những nguy hại về mặt sức khỏe của người tiêu dùng vì lý do sử dụng sản phẩm mỹ phẩm giả mua trên mạng.

Mới đây, khi thực hiện việc kiểm tra hàng mua trên các mạng này, L'Oreal phát hiện toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm mang các thương hiệu Lancôme, Maybelline, L'Oreal Paris, Shu - Uemura, Vichy... của Tập đoàn được rao bán trên các trang mạng này đều là sản phẩm giả mạo, lừa gạt người tiêu dùng, gây nguy hại đến sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. Mức giá của các sản phẩm giả trên mạng đều giảm từ 50-70% so với giá thật của hãng.

L'Oreal VN cũng đang cảnh báo đến ban quản lý các trang mạng về tình trạng một số người chuyên kinh doanh hàng giả đang mở các công ty phân phối để có hóa đơn đỏ và cung cấp hàng giả cho một số trang mạng bán hàng online lừa gạt người tiêu dùng và làm ảnh hưởng đến uy tín của các trang bán hàng trên mạng.

Nguyễn Phương/ Dân Việt

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin