L’OPEN Những ưu điểm nổi bật của hãng xe phục vụ bằng dịch vụ đến từ trái tim

(VTC News) - L’OPEN - Doanh nghiệp vận tải với dịch vụ đến từ trái tim ngày càng được nhiều KH biết đến qua các chiến lược phát triển đổi mới, sáng tạo và đặc biệt.

Những bước đi vững chắc cho một dịch vụ đặc biệt

Không còn là cái tên mới lạ trên thị trường vận tải hiện nay, L’OPEN từ lâu đã khẳng định được uy tín của mình trên những chặng hành trình nhờ vào dịch vụ đẳng cấp. Ưu điểm nổi bật trong tâm trí của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của L’OPEN chính là những đội xe Limousine đẳng cấp cùng cách phục vụ “miễn chê ở bất cứ điểm nào”.

Công ty được thành lập bởi doanh nhân Hồ Tấn Trương Long (Long Open), đã không ngừng vươn lên, phát triển từ thời điểm thành lập đến nay. Xét về góc độ thị phần, có thể là chưa đủ để L’OPEN khẳng định tên tuổi. Nhưng nếu xét về góc độ phong cách phục vụ và đẳng cấp trong từng hành trình thì L’OPEN hoàn toàn không hề thua kém bất cứ doanh nghiệp vận tải lớn nào.

L’OPEN Nhung uu diem noi bat cua hang xe phuc vu bang dich vu den tu trai tim hinh anh 1

 

Sức phát triển của L’OPEN tiếp tục được chứng minh trong năm 2019 này thông qua việc mới đây doanh nghiệp tự tin mở rộng thị trường ra toàn quốc bằng việc thành lập chi nhánh tại Hà Nội với địa chỉ tại: 9 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội đồng thời liên kết hợp tác để phục vụ được khách hàng tại tất cả các thành du lịch có sân bay trên khắp cả nước.

Theo chia sẻ của CEO Long Open thì bước đi tiếp theo của L’OPEN qua việc “tiến quân ra Bắc” là “một sự tính toán kỹ lưỡng thông qua nắm bắt nhu cầu sử dụng dịch vụ và ưu tiên chất lượng hiện nay của khách hàng Hà Nội. Đây là bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển của một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, nhưng lại mang trong mình khát vọng vươn xa, vươn cao không hề thua kém bất cứ một doanh nghiệp lớn mạnh nào”.

L’OPEN Nhung uu diem noi bat cua hang xe phuc vu bang dich vu den tu trai tim hinh anh 2

 

Ưu điểm để L’OPEN nổi bật và được tin yêu

Muốn phát triển trong thời đại hiện nay, bạn phải khác biệt. Đó là nguyên tắc cần thiết cho bất cứ doanh nghiệp nào, không chỉ duy nhất với L’OPEN. Đặc biệt với ngành vận tải, sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ với các app đặt xe đã đưa rất nhiều doanh nghiệp Việt vào một cuộc chiến sống còn để tồn tại, phát triển hoặc là lụi tàn. Hướng đi của L’OPEN được xây dựng dựa vào ưu điểm từ dịch vụ và một đội ngũ nhân sự nhiệt tâm, chính trực.

Theo đó cách phụng sự khách hàng của tất cả các nhân viên L’OPEN đều được nâng tầm vô cùng chuyên nghiệp, ấn tượng. Đồng thời với đó, một trong những ưu điểm nổi bật giúp L’OPEN nhanh chóng gây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng chính là tâm huyết đưa vào từng chuyến xe thông qua sự sạch sẽ, an toàn, chất lượng trong hành trình và trong đội xe mà hãng đang quản lý khai thác.

Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu đối với một chuyến xe du lịch đẳng cấp nhất.

L’OPEN Nhung uu diem noi bat cua hang xe phuc vu bang dich vu den tu trai tim hinh anh 3

 

Theo nhìn nhận của CEO Long Open, thị trường vận tải Việt Nam trong thời gian tới khó mà dễ. Anh nói:

“Sẽ rất khó cho những ai chỉ quan tâm chăm chăm vào chiếc xe, vào giá cả mà không hiểu khách muốn gì. Dễ là cho ai biết cách để thấu hiểu mong muốn của khách hàng, đưa ra được giải pháp hỗ trợ cho khách có 1 quyết định chính xác, đúng đắn nhất, yên tâm nhất.”

Từ nhận định đó, L’OPEN tiếp tục định hướng phát triển của mình nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng với mong muốn giúp khách có những trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi chặng hành trình.

Những định hướng, những ước vọng từ việc mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn quốc đầu năm 2019 tiếp tục là sự khẳng định cho chiến lược dài hơi, bền vững mà L’OPEN luôn hướng đến.

 L’Open là hãng xe du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố nổi tiếng về du lịch trên cả nước.

Hiện hãng có nhiều dòng xe từ cao cấp đến phổ thông như xe du lịch 4,7,16,29,45 chỗ, xe Sedona, Limousine, BMW, Mercedes...

Liên hệ đến L’Open qua số hotline: 0937.67.45.38 -  0983.542.719.

Website: http://lopen.vn - https://lopenco.com/

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU