• Zalo

Lớp dự bị đại học Mỹ duy nhất Việt Nam

Giáo dục Thứ Bảy, 02/11/2013 07:08:00 +07:00

(VTC News)- Học viện IvyPrep là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ.

(VTC News)- Học viện IvyPrep là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo chương trình dự bị THPT và Đại học theo tiêu chuẩn Mỹ.

Học viện cho biết sẽ công bố chính thức mở lớp mới ngay trong tháng 11-12/2013.

Chương trình học tập được xây dựng bài bản, có hệ thống và lộ trình chặt chẽ theo tiêu chuẩn các trường cấp 2, cấp 3 và dự bị Đại học ở Mỹ, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 10-18 với các cấp học khác nhau.

Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ được trang bị kiến thức, kĩ năng và hiểu biết để có thể tự tin nộp hồ sơ du học vào các trường PTTH và Đại học chất lượng tại Mỹ.

Thời gian học tập tại học viện sẽ được trải đều trong năm, đi kèm với các hoạt động kĩ năng mềm và ngoại khóa, giúp học sinh không chỉ có được kiến thức học thuật mà còn tăng cường kĩ năng giao tiếp cũng như trải nghiệm thực tế.

Các em học sinh được phát huy mọi khả năng 
Ở các lớp kĩ năng mềm, các em được tiếp xúc với các chương trình phổ dụng tại Mỹ hiện nay như: học thuyết trình bằng phương pháp Prezi đột phá, tư duy sáng tạo, tranh luận...

Ngoài ra, các em còn được học tập và nghiên cứu các môn xã hội, tìm hiểu về nước Mỹ như: văn hóa Mỹ, văn học Mỹ, xã hội Mỹ đương đại, viết luận du học, hướng dẫn làm hồ sơ du học....

Các học viên đang theo học tại học viện cực kỳ thích thú với các câu lạc bộ do chính các em đứng ra tổ chức và điều hành, dưới sự bảo trợ của Học Viện như: CLB The Cycle với nhiều hoạt động ngoại khóa, từ thiện, các cuộc thi kiến thức thường niên; CLB Book Club (The Lost Ink) là nơi nuôi dưỡng, trau dồi và trao đổi tình yêu và đam mê văn học...

Được biết, 100% giáo viên nước ngoài đều là giáo viên Mỹ bản xứ, tốt nghiệp top 40 các trường ĐH của Mỹ về chuyên ngành sư phạm, ngôn ngữ và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm về các chứng chỉ quốc tế (TOEFL iBT, SAT, SSAT, IELTS).

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tham gia giảng dạy cũng đều tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Tiếng Anh sư phạm tại các trường ĐH Ngoại ngữ chất lượng của Việt Nam, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm về chứng chỉ quốc tế.

Bà Dương Trà Mi, Giám đốc Học viện IvyPrep cho biết: “Do có ký hợp tác với top 100 các trường Đại học tại Mỹ nên chúng tôi cam kết 100% học viên của IvyPrep sau khi hoàn thành khóa học, chắc chắn sẽ xin được học bổng, với giá trị từ 20.000-50.000 USD/hs/năm”.

Ngoài ra, các học viên có thời gian học liên tục hai năm sẽ được hỗ trợ miễn phí phí làm hồ sơ du học, khoảng trên 6.000 USD.

Hiện các học sinh đang theo học tại IvyPrep chủ yếu đến từ các trường chuyên và trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội như: Amsterdam, Chuyên Ngữ, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Kim Liên, Việt Đức, Việt Úc, UNIS, Hanoi Academy...Thu Hằng
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lớp dự bị đại học Mỹ duy nhất Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin