Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Loong Online và những món quà đặc biệt từ sứ giả

(VTC News) - Gamer tại những trung tâm game online lớn nhất Vũng Tàu và Cần Thơ sẽ được chơi game Loong Online phiên bản Việt miễn phí từ ngày 2/6/2011.

Hứa hẹn sẽ “lột xác” sau phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ, Loong Online đang từng bước lấy lòng gamer bằng rất nhiều sự kiện, đặc biệt là việc cử người đến từng phòng net tại địa phương để tư vấn và cho gamer chơi Loong Online cũng như “trả tiền” cho những gamer muốn thử khám phá thế giới Rồng. Hai tỉnh đầu tiên được chọn để “thị sát” là Vũng Tàu và Cần Thơ.
 

Theo đó, các game thủ sẽ được chơi miễn phí Loong Online – Thần Long Xuất Thế tại các trung tâm game online có trong danh sách được công bố trên trang chủ http://loong.us trong 2 ngày nữa. Để giúp cho người chơi mới tiếp cận dễ dàng hơn với trò chơi, đội ngũ sứ giả Loong thần cũng sẽ có mặt tại chỗ để hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của các game thủ.

Ngoài việc được chơi miễn phí trò chơi Loong Online tại các mốc thời gian cố định trong ngày, các game thủ còn có thể nhận được những món quà giá trị từ các sứ giả. Đặc biệt, tất cả những người chơi Loong Online mới đăng ký từ sau ngày 01/06 sẽ được “trả tiền” qua sự kiện Chơi game nhận lương. Bên cạnh đó, tất cả các tài khoản tham gia chơi tại server mới Thần Nông từ ngày 1/6 sẽ nhận được bộ quà tặng hỗ trợ tân thủ cực kỳ giá trị.
Quán Net Cao Khang 

Chương trình “Chơi game Loong Online tại các Game center” nhằm hỗ trợ tối đa cho những game thủ yêu thích Loong Online nhưng chưa có nhiều cơ hội tiếp cận trò chơi này. Trong khi các game thủ đã gắn bó với trò chơi vẫn đang chinh phục các sự kiện khác như: Long thần quý tộc, Long thần chiêu binh,…

Thông tin từ trung tâm điều hành Loong Online cho biết, sau ngày thương mại hóa lượng người chơi vẫn tiếp tục tăng cao ở cả 5 server. Và tính đến thời điểm này Loong Online vẫn chưa phát sinh bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào trong game.

Hà My


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game