Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Loong Online ra mắt phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ

(VTC News) - Cuối cùng thì 3/6 mới là mốc thời gian Loong Online quyết định lựa chọn để ra mắt phiên bản mới với tên gọi Hùng Bá Thiên Hạ đến cộng đồng game thủ.

Những ngày cuối tháng 5 vừa qua, trên forum long.us và 1 số forum khác, gamer bắt đầu dự đoán ngày ra mắt phiên bản mới của Loong Online qua hình thức vote cho các thông tin. Gần 40% gamer cho rằng phiên bản này sẽ được ra mắt vào ngày 1/6, 21% gamer cho rằng phiên bản này sẽ được ra mắt sớm hơn và gần 30% không tin việc có phiên bản mới. Thế nhưng, vừa qua, Loong Online đã có phản hồi chính thức về thông tin ra mắt. Cụ thể, mốc thời gian được ấn định để ra mắt phiên bản mới là 3/6/2011 – mốc thời gian mà chỉ có khoảng 8% gamer dự đoán.
 

Điểm nhấn đặc biệt trong phiên bản 0.85 là sự xuất hiện của một sân chơi hoàn toàn mới cho các bang hội với tên gọi Thánh Chiến Công Thành. Tham gia sự kiện này, các bang hội chấp thuận giao chiến sẽ được dịch chuyển vào một phụ bản Cấm Thành - bản đồ độc lập dùng trong công thành chiến. Bang hội chiến thắng sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

Sự kiện thứ 2 thu hút người chơi đến với Hùng Bá Thiên Hạ là Phi Thăng Thành Tiên. Tất cả các nhân vật khi đạt tới cấp độ 80 trở lên đều có thể tiến hành phi thăng để trở thành cao tiên. Người chơi sau khi phi thăng sẽ bước sang 1 cấp độ mới – thường được coi là bước nhảy để nâng người chơi đến 1 cảnh giới mới cao hơn. Sau khi lĩnh hội được tính năng Phi Thăng, người chơi có thể Luyện Khí và Dung Chú trên trang bị để bảo lưu tất cả các thuộc tính cường hóa của trang bị, đồng thời hồi phục toàn bộ điểm tiềm lực của trang bị và tăng tính dẻo dai cho trang bị.
Ma Vương Điệm 

Cũng tại phiên bản này, Loong Online sẽ mở giới hạn level lên 80 và cho phép người chơi tu luyện nên 1 trong 8 Chuyên Tinh Phái. Sau khi chọn Chuyên Tinh Phái thích hợp, người chơi sẽ được học thêm kỹ năng mới và sử dụng trang bị của chức nghiệp thiên về chuyên tinh đó.Đây là cơ hội rất quan trọng để người chơi phát triển bản thân.

Đặc biệt, Hùng Bá Thiên Hạ còn mang lại những trải nghiệm mới cho người chơi qua việc khai mở 3 hang động huyền bí là: Luy Tố Chi Cốc (dành cho cấp 68 – 78), Đào Nguyên Bí Cảnh (dành cho cấp 70 – 85) và Ma Vương Điệm (dành cho cấp 78 – 88). Song song đó, hệ thống thời trang cao cấp, 4 linh thú và 5 thú cưỡi mới sẽ mang lại sự thích thú cho người chơi khi tham gia trải nghiệm phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ vào ngày 3/6 này.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game