Long Nhật tiếp tục gây 'sốc', vô tư hôn má Quang Hà giữa chốn đông người
  • Zalo

Long Nhật tiếp tục gây 'sốc', vô tư hôn má Quang Hà giữa chốn đông người

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 24/05/2017 12:17:00 +07:00

Long Nhật tiếp tục gây 'sốc', vô tư hôn má Quang Hà trong ngày ra mắt MV mới - "Nhớ làm gì một người như anh" của nam ca sĩ Hà Thành.

Video: MV "Nhớ làm gì một người như anh" - Quang Hà

 

Hinh anh

Ca sĩ Quang Hà vừa tổ chức buổi gặp gỡ báo chí ra mắt MV mới nhất “Nhớ làm gì một người như anh”.

Hinh anh

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo bạn bè cùng các sao Việt. Long Nhật cũng có mặt để chúc mừng người em thân thiết trong nghề ra mắt sản phẩm mới.

Hinh anh

Giọng ca "Tóc em đuôi gà" tình tứ hôn má Quang Hà trong buổi họp báo.

Hinh anh

Ca sĩ Uyên Trang. Là một trong những ca sĩ hiếm hoi của showbiz Việt giữ được độ bền từ hình ảnh và giọng hát trong hơn một thập niên tham gia nghệ thuật, Quang Hà đang tiếp tục từng ngày mang “lửa” vào những bản balad nồng nàn, đúng với sở trường của anh trong nhiều năm qua.

Hinh anh

Khánh Hoàng Bolero. “Nhớ làm gì một người như anh” cũng không ngoại lệ, với ca từ sâu lắng và giai điệu nhẹ nhàng, nhạc sĩ Phúc Trường đã gởi gắm vào bài hát một tình yêu đẹp và cũng đầy nước mắt. 

Hinh anh

Khắc Việt bay từ Hà Nội vào TP.HCM để đến chúc mừng người anh thân thiết.

Hinh anh

Bằng Cường.

Hinh anh

Siu Black.

Hinh anh

Với MV “Nhớ làm gì một người như anh”, Quang Hà lần đầu tiên cộng tác cùng hai gương mặt đang hút fans là Ngân 98 và Huỳnh Như. Cả 3 đã đẩy cao trào của cốt truyện lên đỉnh điểm bằng lối diễn xuất tự nhiên nhưng đầy cảm xúc, mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ về danh vọng, tiền tài của cuộc sống, những thú vui hoan lạc đã làm mất đi tình yêu đích thực mà con mỗi người nên biết trân trọng và vun đắp. 

Hinh anh

Qua MV "Nhớ làm gì một người như anh", Quang Hà và ê kíp muốn nhắn nhủ mọi người hãy luôn biết đâu là tình yêu đích thực của mình, đâu chỉ là những cuộc vui chớp nhoáng rồi cũng mất, buổi tiệc nào cũng tàn và chỉ còn lại là những con người luôn đến với nhau bằng tình cảm chân thành.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Long Nhật tiếp tục gây 'sốc', vô tư hôn má Quang Hà giữa chốn đông người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin